Cho viên xíu mại vào bát nhỏ, trên chan nước sốt cà.
Hấp 20 phút đến khi thịt xíu mại chín. giả dụ muốn nước sốt tương đối sền sệt, bạn có thể pha thêm chút bột năng mang nước rồi cho vào nước sốt xíu mại. Rắc ngò lên trên, ăn kèm sở hữu bánh mì hoặc cơm.
Xíu mại là một món ăn dễ khiến cho, tầm giá lại không quá cao. Bạn sở hữu thể khiến món này cho bữa tối rồi để dành lại một ít để sáng hôm sau chỉ việc hấp lên là với 1 bữa ăn sáng ngon lành và rất nhiều dinh dưỡng cho cả gia đình. Ở món xíu mại này, mình cho thêm tôm tươi để giết mổ xíu mại ko bị khô. song song tôm khiến các viên xíu mại có điểm thêm các chấm màu hồng trông hơi hấp dẫn!
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!