hôm nay “món ăn sinh viên” sẽ chỉ dẫn http://1000diadiemanuongmuasam.blogspot.com/ tới Cả nhà cách khiến cho món pate cực ngon, để trong khoảng nay bạn với thể thoải mái thưởng thức pate mà ko còn lo về vấn đề vệ sinh thực phẩm. mang phương pháp khiến cho pate cực ngon này bạn sẽ được thưởng thức món pate thơm, ngon, béo ngậy rất giàu dinh dưỡng.
-Gan rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ, cho khoảng 75 ml sữa tươi vào gan ngâm khoảng 20 phút rồi vớt ra rửa lại bằng nước sạch.
pa-te-cuc-ngon-2
-Bì lợn thái thành miếng nhỏ.
pa-te-cuc-ngon-3
-Bánh mì xé vụn, đổ thêm một tẹo sữa tươi vào ngâm mang vụn bánh mì.
pa-te-cuc-ngon-4
-Cho dầu ăn vào chảo, đợi chảo nóng cho 2 thìa canh dầu ăn vào phi thơm hành, tỏi băm.
pa-te-cuc-ngon-5
-Tiếp theo cho thịt nạc xay và gan vào xào qua mang 2/3 thìa tuyến phố, 2 thìa cà phê mì chính, một thìa cà phê bột nêm, nửa thìa bột canh đảo đều.
pa-te-cuc-ngon-6
-Khi đã thấy gan sắp chín, cho bánh mì vào cộng nhanh tay đảo đều khoảng một phút tắt bếp và rắc thêm một chút hạt tiêu.
pa-te-cuc-ngon-7
-Cho gan và giết mổ vừa xào vào máy cay sinh tố xay nhuyễn.
-Thái miễng mỡ thành miễng mỏng, lót dưới đáy bát, đổ pate vừa xay lên trên, sau rốt thêm 1 ít bơ lên trên cộng rồi đem hấp cách thức thủy trong khoảng 30-40 phút là được.
pa-te-cuc-ngon-8
-Pate chín bạn để nguội bất chợt rồi úp ngược bát lại là bạn đã có một khối pate thơm ngon, ngầy ngậy rồi.
pa-te-cuc-ngon-1
Tự mình khiến ra các miếng pate cực ngon lại giàu chất dinh dưỡng cho bữa sáng vững chắc bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt với vị thơm, béo, mềm bất chợt mà món pate này mang lại đó.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!