Tempura là một món ăn nổi danh http://amthucmoingayblog.blogspot.com/ của Nhật Bản, chính là món ăn được tẩm bột tempura và cừu giòn. có thể là giết hay tôm, nhưng hương vị mát dịu của rau củ có lẽ là đẹp nhất, hơn nữa lại đựng đa số vitamin và còn giúp chị em giữ dáng nữa nhé. cộng monansinhvien.com học cách thức khiến Tempura rau củ chiên giòn Nhật Bản này nhé !
Cach-lam-rau-cu-chien-gion-tempura-Nhat-Ban-1
nguyên liệu Tempurarau củ rán giòn ( cho hai người ăn )
– Bột tempura ( Các bạn mang thể http://amthuc24hblog.blogspot.com/ mua tại những cửa hàng bán đồ Nhật Bản ): 100 gr
– một số cái rau củ mà bạn thích : cà rốt, khoai tây, đậu dải áo, súp lơ,…
cách khiến Tempura rau củ rán giòn
– Rau củ rửa sạch, thái miếng mỏng hoặc thái lát. è sơ qua sở hữu nước sôi, để ráo.
Cach-lam-rau-cu-chien-gion-tempura-Nhat-Ban-2
– Lấy 1 bát tô lớn, cho bột tempura, bột nở, 1 nhúm muối, trứng, nước, sử dụng dụng cụ đánh trứng đánh nhuyễn.
Cach-lam-rau-cu-chien-gion-tempura-Nhat-Ban-3
– Nhúng từng miếng rau củ vào hỗn tạp trên.
Cach-lam-rau-cu-chien-gion-tempura-Nhat-Ban-4
– Bắc chảo lên bếp, cho ngập dầu, đun sôi dầu ăn, thả rau củ đã nhúng bột vào cừu. lúc lớp bột vàng đều, vớt ra để trên giấy dậm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo.
Bày ra đĩa và thưởng thức sở hữu tương ớt hoặc xì dầu. Lớp vỏ giòn rụm, kèm nhân rau củ thanh mát, thật lạ mồm phải ko nào.
Chúc Anh chị em thành công có cách khiến cho Tempura rau củ chiên giòn Nhật Bản này nhé !
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!