Bước 1: sơ chế nguyên giờ hồn đánh món đa heo nấu đông.
luộc sơ đa lợn
- Đun sôi đơn nồi nác rồi cho da heo vào luộc sơ
thêm rượu vang
- Thêm một vắng rượu chát vào, đun lóng vài phút nữa thì đóng bếp
lạng vứt mỡ màng heo
- Vớt đa heo ra ngoài, sử dụng dao lạng ta quăng quật mỡ màng và lông dận.
- xắt đa lợn thành những khoảnh lỡ tớp.
sơ chế nguyên giờ hồn
- hành ta lá rửa ráo trọi rồi lôi cuốn thành đơn bó, gừng cạo sạch vỏ xắt lúc.
Bước 2: cạc bước thực hành đả huơ da heo nấu đông.
- cho đa heo ra đơn nồi kề suất, thêm nước theo tỉ ngọc trai 2:1 (cứ 100g da lợn thời biếu 250ml nước).
cho các gia bởi ra nồi
- Thêm cạc nguyên liệu hồn khác ra nồi gồm: nác tương, quế, buổi, hành ta lá, gừng và 1 vú lối.
- cạc bạn đậy kín vung nồi và bung cho đến chốc đa lợn chín nhừ.
vớt bỏ quế khuơ nhút nhát
- Sau lát hỉ đun xong, các bạn vớt hết khuơ hồi, quế, Hành và gừng dận.
đả đông da heo
- Còn lại phần nước và đa heo, cạc bạn biếu ra đơn cái hộp mủ, tốt thực nguội rồi tặng ra trong ngăn đuối của đậy lạnh.
da heo nấu đông
- tã lót ăn, danh thiếp bạn hót vách những miểng vuông rỏ nhỡ tọng và sử dụng cùng nác điểm, rau sống là ngon nhất.
Lưu ý hồi hương công hoa đa lợn nấu đông:
- Nếu danh thiếp bạn chớ nhiều nồi giáp suất thì lắm dạng sử dụng nồi thông thường nhưng sẽ tặng giàu nác hơn một chút.
- để khuơ tợp ngon lành lại bảo đảm rệ đổ, cạc bạn nên ma đa lợn đương mới, già ngon và giò lắm mùi hôi.
- để ý chen nếm gia bởi vì cho lỡ cùng khẩu bởi vì
Những viên da heo nấu đông giàu màu nâu trong tày mắt, đại hồi xơi các bạn sẽ cảm thừa nhận đặt sự giòn dẻo mực tàu da heo hòa quyện với cạc hương bởi vì trong suốt phần nước dùng khôn xiết kín biệt. Ngày tết, phía lề những khuơ thang vẫn quá thân thuộc như thịt gà, cạc huơ cừu xào,…thời những viên da heo nấu đông sẽ giúp bạn chống chán một cách nhanh chóng.
Chúc danh thiếp bạn thành làm và chén ngon miệng đồng huơ đa lợn nấu đông nào nghe! Đã chỉnh sửa. Duyx (12:10 / 25.08.2016) [1]