Múc khoai ra làm cho phổ quát phần bằng nhau, vo tròn rồi cán dẹp.
Nhúng khoai qua trứng.
khiến cho nóng chảo mang ít dầu, cho khoai vào rán.
đến lúc khoai chuyển vàng đều những mặt thì bạn vớt ra, để ráo dầu.
Khoai tây là một trong các loại thực phẩm phổ quát và quen thuộc đối sở hữu những bà nội trợ. Khoai tây với trị giá dinh dưỡng cao, phổ quát vitamin, kali rất tốt để chế biến các món ăn. Khoai tây chiên giòn theo công thức dưới đây lên đường từ Pakistan, tuy ko quá xa lạ nhưng nó cũng phần nào mang lại cho gia đình bạn 1 mon ăn mang hương vị mới và góp mặt vào 1 trong các món ăn sáng, ăn vặt nên thử ngay.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!