những bước khiến món chân giò hầm thuốc bắc:
-Chân giò cho lên quay ở nhiệt độ 190 độ C trong vòng 20 phút.
-Chặt chân giò thành miếng vừa ăn.
-Đặt nồi lên bếp, cho nước dừa xiêm cộng một lít nước, tiếp theo đổ thuốc bắc vào đun lửa vừa tới khi sôi.
-Đến khi nước chuyển sang màu nâu đỏ, cho chân giò vào hầm, nêm thêm một thìa canh mì chính, một thìa bột nêm đun sôi sau chậm tiến độ hầm lửa nhỏ.
-Hầm đến khi giết chân giò mềm, cho thêm nấm đông cô, cà rốt, sắn tiếp diễn đun cho đến lúc phần lớn chín mềm, nêm nếm lại cho vừa ăn.
Lưu ý lúc làm cho món chân giò hầm thuốc bắc:
Sau lúc hoàn thành món chân giò hầm thuốc bắc bạn sở hữu thể thưởng thức từng miếng thịt mềm mềm, đậm đà quyện mùi hương của thảo dược dễ ăn. Món chân giò hầm thuốc bắc này sẽ là món ăn bồi bổ dành cho những người to tuổi và người cần tẩm bổ thân thể, kỳ vọng đây sẽ là món ăn để bạn coi sóc sức khỏe của gia đình mình rẻ hơn.