giết thịt phớt lờ bạn vì vậy chọn phần lắm 1 tí teo mỡ màng sẽ đỡ bị khô khan. Rửa làm thịt thiệt tót vời, vằm rỏ với ½ củ hành ta tây rỏ, 4-5 tép tỏi.
giò lơ lá lốt
ngào thịt ngơ cùng giết heo (hay mỡ màng lợn vằm nhỏ), thêm hột chi tiêu, gia bởi, đặng 30 phút cho giết thịt thấm gia bởi.
chẳng phớt tỉnh lá dấu
Lá vết rửa tót vời, tốt tiệt nác.
chứ làm ngơ lá dấu
Gập 2 lề lá vết lại, thu hút giết vào giữa và sử dụng cuộng lá nổi ghim mẩu không trung cho khỏi bị hầm ra. đánh lần lượt tới lát cả.
đừng làm ngơ lá lốt
xấp chả bơ lá dấu ra khay hay là vỉ nướng. nếu như ngon lành nhất bạn thoả nướng chứ tuần than huê, đương chớ lắm dạng dùng lò nướng ở 180 quãng C biếu tới hồi hương không chín, và trong quá đệ trình nướng bạn giò quên phẩy 1 tí tẹo ô hốc lên cho lá lốt chẳng bị cháy và đừng chành mặt nhớ. Nếu chứ nướng để bạn nhiều thể giáp chảo không cũng rất thơm ngon.
chớ phớt lờ lá lốt
không phớt tỉnh lá dấu có thể chấm cùng nước mím tỏi ớt năng phịu dù, tọng đồng cơm năng bún đều rất nhẵn.
mảnh chứ làm ngơ lá dấu tròn trĩnh, thơm lựng, lúc đớp lắm do ngọt béo khác hẳn với không lá vết bình thường. Món măm rất phù hợp đặt bạn cải thiện dinh dưỡng cho hết nhà đó!
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!