- tiêu dùng máy đánh trứng đánh bông bơ và tuyến đường. Thêm vào 1/2 quả trứng, đánh tiếp rồi cho bột vào hỗn hợp trên trộn thành khối bột đồng nhất. Bọc nilong và chứa vào tủ lạnh khoảng 20 phút cho bột cứng lại.
Bước 2:
- Lấy bột ra khỏi tủ, tiêu dùng cây cán bột cán miếng bột dầy khoảng 0,3mm. Đặt bột vào khuôn, miết cho bột dính tiếp giáp với viền khôn và lấy đi phần bột thừa.
Bước 3
- tiêu dùng dĩa xiên đa dạng lỗ xuống đáy khuôn, mục đích của việc này giúp cho bánh khi nướng được thoát khí, ko bị phồng rộp. làm cho nóng lò trước khoảng 5 phút, cho vỏ bánh vào lò nướng sơ trong 15 phút ở 175 độ C để bột ổn định.
Bước 4: Nhân kem trứng
- Đánh trứng với con đường cho tan, tiếp đến cho sữa tươi và đánh đều, cuối cùng thêm nước vào đánh cho hổ lốn hòa quyện sở hữu nhau. Lọc qua 1 chiếc rây để hỗn tạp được mịn, ko bị lợn cợn lúc ăn.
Bước 5:
- Rót hỗn hợp sữa trứng vào những khuôn mang phần vỏ bánh, lưu ý chỉ rót 1/2 khuôn bánh, ko rót quá đầy. Nướng 160oC trong khoảng 15 phút cho tới khi phần vỏ tart hơi nâu vàng và phần nhân kem đông đặc lại là được.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!