Xương rửa ráo, chần 5 phút tuần nác sôi nổi xương cả chồng nhớp phía ngoài.
bung xương với ngô làm lơ, gân phớt tỉnh lạ đơn nồi nước khác. Nấu lửa to đến khi sôi thời hè bé lửa nhằm bung xương và làm lơ cho mềm mỏng, hãn hữu bạn nhớ hếch bọt tặng nước trong. nếu như sử dụng nồi kề suất thời thời kì sẽ rút lại chóng hơn.
hành ta lá rửa tót vời, giữ cựu phần đầu hành ta và xắt nhỏ phần còn lại. Ớt trái thái hồi hương, hành ta tây thái báo cáo theo khoanh trọn.#.
Gân và bắp làm lơ đã chín mềm vớt ra. Gân lợn thái miểng chóng 1cm, bắp phớt tỉnh thái buổi 0,3cm
Phần nước Hầm đun lại cho sôi rồi cho sã đập dập đồng phần đầu hành ta ra. chêm thêm nác bặm, muối, mì chính cho lỡ mồm.
cho bún vào tạo vật, xếp làm thịt bắp lờ, gân bò, máu heo cùng Bì lên trên.
cho nước dùng vào xực trải qua đơn rây lọc nhỏ thắng bảo đảm nác trong suốt, rút cục rải hành lá, hành tây và ớt lên trên đồng.
khoa bún làm lơ gân này dùng rét kèm cùng nhau xà lách, ví đỗ. nước dùng trong suốt, ngọt ngào và vày khóm thắm thiết, giết thịt phớt tỉnh chớ quá mềm mỏng nát năng quá dẻo là chúng min nhỉ có một tô bún ngơ gân thiệt ngon chả tê liệt hệt ở tiệm đâu nhớ!
Chúc các bạn thành đánh cùng Món bún phớt lờ gân này nghe! Đã chỉnh sửa. LeYTi (12:10 / 02.08.2016) [1]
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!