Quán mì cay của diễn viên Quốc Thuận có 7 cấp độ cay. Song, ví như bạn đề nghị mì cay cấp độ 7, viên chức sẽ hỏi "bạn mang đau dạ dày và từng ăn mì cay chưa?".
Ngay khi trào lưu xoài lắc với dấu hiệu hạ nhiệt, Bánh bột lọc giới trẻ Sài thành nao nức rủ nhau săn chỗ ngồi để thưởng thức món mì "cay xé lưỡi, toát mồ hôi hột".
Mì cay mang nguyên nhân từ Hàn Quốc. Món đơn này đơn giản sở hữu nước lèo với vị kim chi, mì tôm cùng các nguyên vật liệu ăn kèm như giết, hải sản, xúc xúc, bò viên, nấm...
Diễn viên Quốc Thuận, chủ tiệm quán mì cay Sobin con đường Dương Bá Trạc, quận 8 cho biết, bí quyết khó nhất ở cách thức chế biến mì cay là khâu tạo độ cay cho ớt.
Sau lúc sắm độ cay của ớt, anh tiếp tục mua bí quyết phối hợp ớt với nước lèo, sao cho nước lèo mang độ cay nhưng ko bị đắng. “Thời gian chậm tiến độ, bánh cupcake tôi ăn mì trong khoảng sáng đến tối, ăn tới nỗi ngủ cũng mộng mị thấy mì”. rốt cục, diễn viên Quốc Thuận cũng sắm ra bí quyết giải quyết nhược điểm này, để món ăn thêm hoàn chỉnh độ ngon.
Mì cay thu hút tuổi teen với màu sắc đỏ phong cách của nước dùng, màu vàng của các sợi mì, rau và hải sản.
ngày nay, những loại mì cay được chia làm cho 7 cấp độ. bò kho bánh mì Thực khách khi tới quán, thường thách thức độ cay của mình bằng bí quyết nâng độ trong khoảng cấp độ 1 tới cấp độ 4. trong khoảng cấp độ 5 trở đi, nhất là cấp độ 7, sở hữu rất ít thực khách yêu cầu.