đề cập tới bún mọc, thực khách ở TP HCM, nhất là các người to tuổi nghĩ ngay tới quán Thanh Mai.
Bún mọc ko lạ mang người Sài Gòn. Bạn sở hữu thể tìm thấy quán hay xe bán món này khắp các đường to, xã nhỏ vào mỗi sáng hay tối.
Tô bún mọc ko có màu sắc nhãi nhép, nhưng hương vị được lòng nhiều người.
Quán bán từ 5-14h, lẩu hải sản luôn đông nhưng phục vụ tương đối nhanh. Chỉ sau 5 phút, tô bún mọc nóng sốt, thơm lừng đã sẵn sàng để bạn thưởng thức.
cộng khiến trong khoảng mọc song có mỗi phương pháp chế biến lại mang tên gọi khác nhau.
Để sở hữu thể phục vụ nhanh như thế, gà rang muối các loại nguyên liệu như bún, những cái mọc, chả, khuông... đã được xếp sẵn trong tô. lúc khách tới, người bán chỉ tráng sơ nước hot, chan nước dùng, thêm rau sống.
Theo chia sẻ của người bán, nồi nước dùng trong vắt, ngọt thanh được nấu từ 2 phần biệt lập là xương ống và sườn non. Trong thời kỳ hầm, bọt được vớt thường xuyên để nước mang độ trong, vị thanh, ngọt tự nhiên chứ không hề của gia vị.
Ngoài khung, tô bún mọc tại quán sở hữu 4 mẫu chả gồm chả giò, chả quế, chả cừu, chả lá và một viên mọc. Về cơ bản, các loại chả được khiến cho từ mọc song chế biến khác nhau. Mọc quết kỹ, gói kín, luộc chín thì thành chả lụa; cũng là mọc, nhưng thêm ít quế đem nướng là chả quế... những dòng chả được chế biến theo công thức gia truyền, cơm trộn hàn quốc ngon nên dù dùng song song vẫn có vị ngon riêng.
Bún, chả, mọc, sườn... được xếp sẵn trong tô nên phục vụ khá nhanh.
Điểm thú vị của món ăn là dù ăn đậm hay nhạt, cay ít hay phổ biến, với sử dụng kèm mắm tôm hay không, tô bún ở đây vẫn làm bạn phải nhớ tới độ thanh của nước dùng; vị đặc thù của các chiếc chả; miếng khung dai mềm. Vị ngon của món ăn làm cho nhiều người không ngần ngại tiêu dùng đến giọt chung cục.
Admin không cho mem này làm chức gì về đồ ăn nhỉ
︻︻¶▅▆▇◤ Lạy ông đi qua lạy bà đi lại xin giúp đỡ kẻ nghèo hèn nầy. Ai muốn giúp hãy nhấn chữ like những mảnh ghép xấu xí ngu si nhát gan yếu đuối