Mỳ xào tôm mì bay singapore nấm ngọt thơm vị ngọt tự nhiên của nấm, tôm và những mẫu rau củ, hài hòa cộng xốt kem béo ngậy sẽ làm nên bữa sáng xuất sắc cho cả nhà!
Bước 1: Chuẩn bị chảo nóng với ít dầu, cho hành và ớt băm nhỏ vào phi thơm, sau Đó bạn cho tỏi băm vào đảo đều đến lúc hành chuyển màu trong suốt.
Bước 2: làm cho sạch tôm, bóc bỏ vỏ, đầu và chỉ lưng tôm, cho vào chảo đảo đều đến khi tôm chuyển màu hồng đỏ và chín thì bạn lấy tôm ra đĩa để riêng, cho nấm vào xào mềm.
my-xao-tom-nam
Bước 3: Thêm nước lèo gà và lá nguyệt quế vào, đun tới lúc nước giảm đi còn 1/3.
Bước 4: Kế đến, bạn thêm kem tươi vào tới lúc nước trong nồi sôi thì thêm mỳ đã được luộc chín và ít đậu cove vào, đảo đều một khi rồi tắt bếp.
my-xao-tom-nam1
Bước 5: Trước khi dùng bạn cho mỳ ra đĩa, rắc thêm ít rau mùi xắt nhỏ vào ăn kèm cho thơm.
Thành phẩm:
my-xao-tom-nam2
sử dụng quen các món ăn quen thuộc hàng ngày sở hữu thể khiến cho bạn cảm thấy ngán, bởi thế lâu lâu đổi thay bằng món mỳ xào tôm nấm thế này sẽ phần nào giúp bạn cảm giác ngon và lạ miệng hơn, và hơn hết là thời kì chế biến cũng rất nhanh gọn.