Cá đánh vảy rửa sạch bóc với xắt khúc vừa ăn sau chậm tiến độ ướp cá mang gia vị, nước hàng khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.
giết thịt rửa sạch, cát miếng khoảng chừng 3cm sau ngừng thi côngĐây xào săn với tỏi và gia vị, trút giết mổ vào nồi rồi xếp cá đã ướp lên trên, cách làm món kem chiên đổ nước dừa vào nồi rồi đun lửa lớn chờ nước sôi bắt đầu vặn lửa nhỏ sau ngừng thi côngĐây kho trong vòng 1h chờ nước sánh lại có màu vàng sậm thì tắt bếp và thưởng thức.
Món cá kho tộ ăn hot sở hữu cơm thì quá hợp lí, cùng bắt tay vào khiến cho món cá kho tộ này ngay nhé.
Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng!
Nguyên liệu:
- giết mổ bắp heo: một.5 kg
- Trứng vịt: 10 quả
- Hành tím: 4 củ
- Dừa xiêm: 2 quả
- một củ tỏi
- Gi vị: muối, đường, nước mắm, tiêu ớt, nước hàng.
phương pháp làm:
làm thịt rửa sạch thái miếng vuông bằng hai ngón tay sau chậm tiến độ ướp giết mổ có gia vị trong 15 phút cho ngấm đều.
Bắc chảo lên xào cho miếng giết săn lại đổ vào nồi cho thêm nước dừa, trứng đã luộc chín bóc vỏ vào om sở hữu lửa nhỏ trong 40 phút, chờ nước sánh lại tắt bếp rồi thưởng thức.
Lưu ý ví như bạn kho theo kiểu miền nam thì nên nâng cao lượng con đường ướp vào giết để hợp khẩu vị của người miền Nam nhé