10:01 / 20.08.2016 | #1 |
![]() | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
với tính thanh mát, không s ợ lên cân, không nóng, miến là một trong các món ăn ngon và dễ chế biến.
Ngoài các cách thức chế biến truyền thống, để khiến cho phong phú những món ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe, hai cách thức chế biến đơn thuần sau đây sẽ giúp chị em đàn bà sở hữu thể tiện lợi thực hiện bữa ăn ngon cho cả gia đình:
Miến trộn hải sản Thái Lan
Món ngon từ miến
vật liệu gồm: miến Phú Hương Yến Tiệc đậu xanh 100gr, tôm sú 150gr, mực 150gr, nước cốt chanh 20ml, nước mắm 15ml. không những thế, bạn thêm ít cần tàu, ngò rí, ớt chỉ thiên, ớt sừng, tỏi, hành tím, đường, bột ngọt. vật liệu là cách thức giúp món ăn ngon. cho nên, bạn cần phải lựa tôm và mực tươi, sống và chọn miến đậu xanh để vừa mềm lại vừa dai.
Miến ngâm nước cho mềm rồi chần chín trong nước sôi, vớt ra cho vào chậu nước lã. Ớt sừng, ớt chỉ thiên, tỏi, ngò xây nhuyển cho nước cốt chanh vào, trộn thêm các con phố, bột ngọt, nước mắm trộn đều đến khi con đường và bột ngọt tan ra. nếu thích ăn cay mang thể thêm tương ớt vào nước sốt. Tôm sú lột vỏ, chẻ lưng rửa sạch. Mực sơ chế sạch, khía bông. đông đảo đem luộc chín, vớt ra đĩa.
Hành tím cắt lát mỏng, cần tàu cắt khúc vừa ăn. Trộn đa số mang hỗn hợp nước sốt chanh, nêm lại cho vừa ăn. mang thể trang trí một ít ngò và ớt tỉa hoa, xà lách cho thêm đẹp mắt.
nguyên liệu chế biến món ăn gồm: tôm to 10 con, miến Phú Hương Yến Tiệc một gói, sả 1 củ thái nhỏ, rau mùi thái nhỏ, tỏi một nhánh. Cần thêm dầu hào hai thìa, xì dầu hai thìa, nửa thìa trục đường, nửa thìa muối, 1 thìa rượu.
Cho tỏi, hạt tiêu, rau mùi vào cối, fake nhuyễn bỏ vào bát. Trộn dầu hào, xì dầu, muối tiêu, một chén nước vào bát mang hỗn hợp đã nhái nhuyển để trộn đều thành nưới sốt. Kế tới, đặt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào tiếp tới cho nửa phần sả thái nhỏ xuống dưới cùng. Miến ngâm nước mềm, để ráo, cho 1 nửa lên trên sả, sau chậm triển khai là đến tôm, tưới nước sốt vào trộn. Cứ thế tiếp diễn cho phần còn lại.
Đun lửa nhỏ, hấp trong 20 phút. Nên rà soát thường xuyên để ko bị cháy đáy nồi, sở hữu thể thêm một chút nước giả dụ bị khô quá. Cho thìa rượu và rau mùi thái nhỏ lên trên, nấu thêm trong một phút. Nên ăn lúc còn nóng.
Để chế biến ngon các món về miến, ngoài miến dong truyền thống, miến Phú Hương Yến Tiệc là 1 sự chọn lựa cho mỗi gia đình. Miến sở hữu màu trong, sáng, vắt miến nguyên lành không vụn nát, sợi miến suôn sẻ bóng, ko dính vào nhau, suôn thẳng, dai giòn lúc ăn. đặc thù, miến được làm bằng vật liệu đậu xanh với tính thanh mát, giải độc, ăn ko sợ lên cân và bị nóng. Sản phẩm được chế biến theo trật tự của Nhật Bản, nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể thuận lợi mua thấy loại miến này tại những tiệm tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.
Đã chỉnh sửa. LeYTi (11:53 / 20.08.2016) [1]
Ngoài các cách thức chế biến truyền thống, để khiến cho phong phú những món ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe, hai cách thức chế biến đơn thuần sau đây sẽ giúp chị em đàn bà sở hữu thể tiện lợi thực hiện bữa ăn ngon cho cả gia đình:
Miến trộn hải sản Thái Lan
Món ngon từ miến
vật liệu gồm: miến Phú Hương Yến Tiệc đậu xanh 100gr, tôm sú 150gr, mực 150gr, nước cốt chanh 20ml, nước mắm 15ml. không những thế, bạn thêm ít cần tàu, ngò rí, ớt chỉ thiên, ớt sừng, tỏi, hành tím, đường, bột ngọt. vật liệu là cách thức giúp món ăn ngon. cho nên, bạn cần phải lựa tôm và mực tươi, sống và chọn miến đậu xanh để vừa mềm lại vừa dai.
Miến ngâm nước cho mềm rồi chần chín trong nước sôi, vớt ra cho vào chậu nước lã. Ớt sừng, ớt chỉ thiên, tỏi, ngò xây nhuyển cho nước cốt chanh vào, trộn thêm các con phố, bột ngọt, nước mắm trộn đều đến khi con đường và bột ngọt tan ra. nếu thích ăn cay mang thể thêm tương ớt vào nước sốt. Tôm sú lột vỏ, chẻ lưng rửa sạch. Mực sơ chế sạch, khía bông. đông đảo đem luộc chín, vớt ra đĩa.
Hành tím cắt lát mỏng, cần tàu cắt khúc vừa ăn. Trộn đa số mang hỗn hợp nước sốt chanh, nêm lại cho vừa ăn. mang thể trang trí một ít ngò và ớt tỉa hoa, xà lách cho thêm đẹp mắt.
nguyên liệu chế biến món ăn gồm: tôm to 10 con, miến Phú Hương Yến Tiệc một gói, sả 1 củ thái nhỏ, rau mùi thái nhỏ, tỏi một nhánh. Cần thêm dầu hào hai thìa, xì dầu hai thìa, nửa thìa trục đường, nửa thìa muối, 1 thìa rượu.
Cho tỏi, hạt tiêu, rau mùi vào cối, fake nhuyễn bỏ vào bát. Trộn dầu hào, xì dầu, muối tiêu, một chén nước vào bát mang hỗn hợp đã nhái nhuyển để trộn đều thành nưới sốt. Kế tới, đặt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào tiếp tới cho nửa phần sả thái nhỏ xuống dưới cùng. Miến ngâm nước mềm, để ráo, cho 1 nửa lên trên sả, sau chậm triển khai là đến tôm, tưới nước sốt vào trộn. Cứ thế tiếp diễn cho phần còn lại.
Đun lửa nhỏ, hấp trong 20 phút. Nên rà soát thường xuyên để ko bị cháy đáy nồi, sở hữu thể thêm một chút nước giả dụ bị khô quá. Cho thìa rượu và rau mùi thái nhỏ lên trên, nấu thêm trong một phút. Nên ăn lúc còn nóng.
Để chế biến ngon các món về miến, ngoài miến dong truyền thống, miến Phú Hương Yến Tiệc là 1 sự chọn lựa cho mỗi gia đình. Miến sở hữu màu trong, sáng, vắt miến nguyên lành không vụn nát, sợi miến suôn sẻ bóng, ko dính vào nhau, suôn thẳng, dai giòn lúc ăn. đặc thù, miến được làm bằng vật liệu đậu xanh với tính thanh mát, giải độc, ăn ko sợ lên cân và bị nóng. Sản phẩm được chế biến theo trật tự của Nhật Bản, nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể thuận lợi mua thấy loại miến này tại những tiệm tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.
Đã chỉnh sửa. LeYTi (11:53 / 20.08.2016) [1]
Thành viên mới
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!