điểm mạnh của món sò trụng nước sôi là con sò vừa chín tới, huyết còn tươi ngọt chứ không bị khô như nướng, không mất vị ngọt như luộc thông thường. Ngoài phần huyết sò, phần giết bên trong mang màu hồng tươi xen lẫn màu sẫm gạch vàng mập căng.
Để đặm đà hơn, chúng ta chấm sò mang muối tiêu chanh và ít rau thơm. Cảm giác hòa hợp giữa vị ngọt, thơm, béo, nồng và mang cả một tẹo cay chua mới ngon khiến sao.
Mùi vị đặc thù độc đáo của con sò lúc chế biến theo cách này sẽ còn mãi ở đầu lưỡi, sau ngừng thi côngĐây ngấm dần xuống tận cổ họng rồi bụng, khiến cho ăn bao nhiêu cũng thấy thòm thèm.
Thành viên mới
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!