Mực là huê hải sản cach lam banh trung thu don gian khá thân thuộc, đương rất bổ dưỡng cho thân thể bạn, trong mực chứa rất lắm protein, axit bụ omega-3, cùng, kẽm, vitamin B, I ốt, hơn nữa chồng với trong suốt thân rất nổi biếu việc tiếp nhận dinh dưỡng. phía mép những hoa ngốn thân thuộc trường đoản cú mực như mực hấp, chiên,… hôm nay sẽ chỉ bạn cách đánh mực tống làm thịt sốt cà quyến rũ nhớ!
Cách công mực ấn giết mổ sốt cà
– Bước 1: Mực tách ống mực vào khỏi đầu mực, rửa tót vời, đặng tót vời. Râu mực băm nhiễn.
– Bước 2: Miến hốt bé, hành lá hốt bé 2cm, nấm mèo xắt chỉ.
– Bước 3: nhao đều giết heo xay, hành lá, miến, mộc nhĩ, râu mực cùng 1 tí ti ăn xài, hột chêm, dầu chén.
Cach lam muc nhoi thit sot ca hap dan 2
– Bước 4: tống làm thịt ra cỡ ống mực cho con mực căng đều. Sau đấy dùng căm nhất mực đầu mực cho nhân đừng bị rớt ra ngoài.
Cach lam muc ngoi thit sot ca hap dan 3
– Bước 5: biếu mực vào nồi hâm cách thủy 15 phút tặng mực chín đều.
– Bước 6: Bắc chảo lên bếp, thêm sốt cà chua với 1 tí tị ăn xài, nước mắm, hạt nêm nhỡ miệng đun buổi sôi thời thêm mực ra đảo đồng, sơ sang trọng thời tắt bếp.
Cach lam muc nhoi thit sot hát hap dan 4
trưng ra đĩa, tâu mực vách độ khoanh nhỏ và thưởng thức. chúi các bạn vách làm cùng khuơ mực chèn làm thịt sốt cà hấp dẫn nè nghen.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!