Chuẩn bị khuôn 13x19cm lót mì cay samyang ngonsẵn giấy nến. Cho chocolate trắng cộng bơ, whipping cream vào trong 1 âu chịu nhiệt.
Bắc nồi nước lên bếp đun sôi rồi đặt âu chocolate lên đun phương pháp thủy đến lúc hổ lốn chảy hoàn toàn thì rây bột trà xanh matcha vào, khuấy đều bằng cút lồng.
Đổ hỗn tạp chocolate trà xanh ra khuôn và dàn đều. Đừng quên lắc nhẹ khuôn để cho không còn bọt khí nữa nhé! Sau ngừng thi côngĐây cho vào tủ lạnh ngăn mát chí ít 6 tiếng đồng hồ để chocolate đông.
khi chocolate đã đông thì lấy ra khỏi khuôn, hơ nóng dao rồi cắt chocolate thành từng miếng vừa ăn. sở hữu thể rắc thêm bột trà xanh matcha lên để thêm phần hấp dẫn!
Bạn không thể nào bỏ qua món nama chocolate trà xanh này nếu như bạn là tín đồ chính hiệu của chocolate. Từng miếng chocolate tươi trông thật kích thích với vị trà xanh thanh mát dịu nhẹ hòa quyện sở hữu vị ngọt ngào, chút đăng đắng quyến rũ đặc thù của chocolate, tan ngay trong miệng, ai cũng phải thích mê!
Chúc Anh chị thành công có cách thức làm cho nama chocolate trà xanh này nhé!
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!