- Gia vị: dầu mè, nước tương, giấm gạo, muối, đường
Rửa sạch măng tây, thái hạt lựu.
tàu hũ non rửa lại với nước và thái hạt lựu. Tách hạt những dòng đậu cho vào chén riêng.
Đặt chảo dầu lên bếp, mở lửa to. lúc dầu vừa sôi nhẹ thì cho tỏi và gừng băm nhuyễn vào xào. lần lượt thêm các nguyên liệu theo thứ tự: Măng tây, đậu hà lan, đậu tương và chung cuộc là tào phở non và hẹ. Nếm có 4gr các con phố, 2gr bột nêm, đôi chút tiêu và muối. Đảo nhẹ nhõm tới lúc hẹ vừa héo thì đổ đầy đủ ra rây lược để bỏ nước.
khi đã rây bỏ đầy đủ nước trong hỗn tạp nhân, sử dụng máy xay để xay nhuyễn phần đông.
lúc xay nhân xong, cho nhân vào giữa vỏ bánh theo từng lượng vừa đủ rồi gói bánh lại.
Đặt chảo dầu mè lên bếp, chờ lúc dầu nóng thì bắt đầu cho bánh vào. rán và trở mặt cho bánh chín đều.
Pha nước chấm với: 20ml nước tương mang 5ml dấm gạo, 5gr trục đường, một ít hành lá cắt nhuyễn.
bây giờ ăn chay không còn là định nghĩa ẩm thực dành riêng cho giới nâng cao Lữ, toàn cầu ủng hộ việc ăn chay vì rộng rãi ý nghĩa tích cực khác nhau và hết sức nhân bản. một trong những ý nghĩa cũng như mục đích của việc ăn chay hiện tại là nâng cao sức khỏe, bởi trị giá dinh dưỡng đến từ rau củ đang càng ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!