11:46 / 18.07.2016 | #1 |
![]() | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
Bánh tráng me
trong khoảng bánh tráng phơi sương, người dân nơi đây thông minh thêm rộng rãi món đi kèm như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng và đặc biệt có món bánh tráng me làm cho thành món đặc sản ăn vặt cuốn hút nhiều tuổi teen.
Những địa điểm có Cút lộn xào me ngon ở Hà Nội
Những địa điểm có Tào phớ ngon ở Hà Nội
Những địa điểm có Bánh tráng bơ ngon ở Hà Nội
Món ăn gồm một ít bánh tráng phơi sương, bịch mắm me, hành phi, đậu phộng, bột tôm rang và muối ớt được bỏ sẵn trong bịch.
Món ăn vặt cuốn hút phổ biến bạn trẻ bởi vị cay chua độc đáo từ nước chấm me. Ảnh: Photobucket
Tùy theo sở thích thực khách với thể tùy nghi gia giảm các gói gia vị đi kèm để pha thành nước chấm đặc trưng. Gỡ các miếng bánh dẻo dai sẵn mang, cuốn lại chấm mang chén gia vị đặc thù vừa pha chế và chậm rãi thưởng thức. Vị chua dịu của nước me, vị cay xé lưỡi của ớt, vị mặn của bánh tráng, vị thơm của tôm rang cùng vị béo giòn của đậu phộng tạo nên một hương vị đặc trưng, hấp dẫn thơm ngon đến khó tả.
Ốc xu núi Bà
có hình dạng sắp giống ốc bươu nhưng có mình dẹt và nhỏ hơn, người dân nơi đây cho rằng ốc xu núi Bà chẳng những ngon đặc thù mà còn có tác dụng chưa nhức mỏi hơi tốt. Ốc bắt về được chế biến thành đa dạng món quyến rũ như nướng, hấp xả, xào me, xào tỏi… giết ốc có vị dai, giòn, vị ngọt thanh và với chút hương thuốc quý.
Ốc xu núi Bà món ngon chẳng thể bỏ qua khi đến Tây Ninh. Ảnh: Thegioisacdep
Để cảm nhận vị ngon đặc thù của ốc, người dân địa phương khi bắt ốc núi về thường cho cơm dừa nạo nhuyễn vào rồi hấp sở hữu xả hay gừng và gia vị chấm đi kèm là muối tiêu chanh.
thạch sùng núi Bà Đen
Được xem là “đệ nhất ẩm thực” ở xứ Tây Ninh, thằn lằn núi là món nhậu cuốn hút cánh mày râu. Món ăn này luôn được nhiều thực khách săn đón khi đến Tây Ninh.
Dân địa phương thường chế biến gần như món ngon trong khoảng thằn lằn núi. Ảnh: Vietpictures.
thạch sùng núi được chế biến thành đa dạng món như băm nhỏ xào sở hữu tiêu xanh ăn kèm bánh tráng và lá lốt. Ngon nhất phải kể tới là thằn lằn núi chiên giòn ăn kèm xà lách, rau thơm và mắm me.
Muối tôm
đề cập đến Tây Ninh không thể bỏ qua món muối tôm, đặc sản độc đáo của địa phương. Công dụng của muối chỉ tiêu dùng để chấm những dòng trái cây như cóc, ổi xoài… nhưng lại cuốn hút hầu hết thực khách. Du khách đến đây thường tìm mua hũ muối đem về để dành hoặc tặng bạn bè, người nhà.
cùng cóc, ổi, xoài…muối tôm là món chấm dễ gây nghiện với cánh đàn bà. Ảnh: 5giay
vật liệu của món chấm đặc trưng này gồm: muối, tôm, giết mổ, tỏi, cải đỏ, ớt… những nguyên liệu được tính toán tường tận theo liều lượng nhất mực sau chậm tiến độ đem xay đều rồi rang qua lửa và phơi nắng cho muối dậy mùi thơm.
Nem bưởi
Nem bưởi là món ăn chơi nhiều của người dân Tây Ninh. Nem bưởi có vị chua, mặn, ngọt, vị cay của ớt, tiêu và một hương thơm đặc biệt khiến cho thành món nem lạ lẫm và đầy dư vị quyến rũ.
Nem bưởi thích hợp cho cả người ăn chay và mặn. Ảnh: Ngoinhaamthuc
vật liệu chính của món ăn này là vỏ bưởi, đu đủ xanh bào nhuyễn phơi khô hài hòa các phụ liệu như khế chua, ớt hiểm, tiêu, lá chùm ruột, lá chuối… Nem chín sở hữu màu hồng hào, sở hữu độ dai vừa phải và phải quy tụ đủ các vị chua, mặn, ngọt, cay, thơm…tất cả tạo nên 1 hương vị đặc trưng hấp dẫn phổ quát thực khách.
trong khoảng bánh tráng phơi sương, người dân nơi đây thông minh thêm rộng rãi món đi kèm như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng và đặc biệt có món bánh tráng me làm cho thành món đặc sản ăn vặt cuốn hút nhiều tuổi teen.
Những địa điểm có Cút lộn xào me ngon ở Hà Nội
Những địa điểm có Tào phớ ngon ở Hà Nội
Những địa điểm có Bánh tráng bơ ngon ở Hà Nội
Món ăn gồm một ít bánh tráng phơi sương, bịch mắm me, hành phi, đậu phộng, bột tôm rang và muối ớt được bỏ sẵn trong bịch.
Món ăn vặt cuốn hút phổ biến bạn trẻ bởi vị cay chua độc đáo từ nước chấm me. Ảnh: Photobucket
Tùy theo sở thích thực khách với thể tùy nghi gia giảm các gói gia vị đi kèm để pha thành nước chấm đặc trưng. Gỡ các miếng bánh dẻo dai sẵn mang, cuốn lại chấm mang chén gia vị đặc thù vừa pha chế và chậm rãi thưởng thức. Vị chua dịu của nước me, vị cay xé lưỡi của ớt, vị mặn của bánh tráng, vị thơm của tôm rang cùng vị béo giòn của đậu phộng tạo nên một hương vị đặc trưng, hấp dẫn thơm ngon đến khó tả.
Ốc xu núi Bà
có hình dạng sắp giống ốc bươu nhưng có mình dẹt và nhỏ hơn, người dân nơi đây cho rằng ốc xu núi Bà chẳng những ngon đặc thù mà còn có tác dụng chưa nhức mỏi hơi tốt. Ốc bắt về được chế biến thành đa dạng món quyến rũ như nướng, hấp xả, xào me, xào tỏi… giết ốc có vị dai, giòn, vị ngọt thanh và với chút hương thuốc quý.
Ốc xu núi Bà món ngon chẳng thể bỏ qua khi đến Tây Ninh. Ảnh: Thegioisacdep
Để cảm nhận vị ngon đặc thù của ốc, người dân địa phương khi bắt ốc núi về thường cho cơm dừa nạo nhuyễn vào rồi hấp sở hữu xả hay gừng và gia vị chấm đi kèm là muối tiêu chanh.
thạch sùng núi Bà Đen
Được xem là “đệ nhất ẩm thực” ở xứ Tây Ninh, thằn lằn núi là món nhậu cuốn hút cánh mày râu. Món ăn này luôn được nhiều thực khách săn đón khi đến Tây Ninh.
Dân địa phương thường chế biến gần như món ngon trong khoảng thằn lằn núi. Ảnh: Vietpictures.
thạch sùng núi được chế biến thành đa dạng món như băm nhỏ xào sở hữu tiêu xanh ăn kèm bánh tráng và lá lốt. Ngon nhất phải kể tới là thằn lằn núi chiên giòn ăn kèm xà lách, rau thơm và mắm me.
Muối tôm
đề cập đến Tây Ninh không thể bỏ qua món muối tôm, đặc sản độc đáo của địa phương. Công dụng của muối chỉ tiêu dùng để chấm những dòng trái cây như cóc, ổi xoài… nhưng lại cuốn hút hầu hết thực khách. Du khách đến đây thường tìm mua hũ muối đem về để dành hoặc tặng bạn bè, người nhà.
cùng cóc, ổi, xoài…muối tôm là món chấm dễ gây nghiện với cánh đàn bà. Ảnh: 5giay
vật liệu của món chấm đặc trưng này gồm: muối, tôm, giết mổ, tỏi, cải đỏ, ớt… những nguyên liệu được tính toán tường tận theo liều lượng nhất mực sau chậm tiến độ đem xay đều rồi rang qua lửa và phơi nắng cho muối dậy mùi thơm.
Nem bưởi
Nem bưởi là món ăn chơi nhiều của người dân Tây Ninh. Nem bưởi có vị chua, mặn, ngọt, vị cay của ớt, tiêu và một hương thơm đặc biệt khiến cho thành món nem lạ lẫm và đầy dư vị quyến rũ.
Nem bưởi thích hợp cho cả người ăn chay và mặn. Ảnh: Ngoinhaamthuc
vật liệu chính của món ăn này là vỏ bưởi, đu đủ xanh bào nhuyễn phơi khô hài hòa các phụ liệu như khế chua, ớt hiểm, tiêu, lá chùm ruột, lá chuối… Nem chín sở hữu màu hồng hào, sở hữu độ dai vừa phải và phải quy tụ đủ các vị chua, mặn, ngọt, cay, thơm…tất cả tạo nên 1 hương vị đặc trưng hấp dẫn phổ quát thực khách.
Thành viên mới
11:49 / 18.07.2016 | #2 |
![]() | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
Đã nói là thêm ảnh vào ko là ăn:ban:
100,5% yêu thích pokemon
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!