làm thịt chân giò rửa sạch, nướng qua phần suy bì trên lửa
tới lúc so bì xém lại là được.
Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu:
Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.
Sả thái vát mỏng.
giết thái miếng mỏng vừa ăn.
Ướp làm thịt mang dầu hào từ 10 phút cho ngấm.
Bước 3:
làm hot dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào phi vàng rồi vớt ra để riêng.
Trút sả vào đảo sơ cho thơm...
Bước 4:
Rồi cho thịt vào xào cộng. Lưu ý giai đoạn này bạn để lửa thật lớn nhé.
Đảo nhanh tay tới lúc làm thịt chín thì tắt bếp.
khi ăn bạn lấy thịt ra đĩa, thêm hành đã phi vào trộn đều.
thịt chân giò xào lăn có thể sử dụng làm món nhậu hoặc để ăn với cơm. mang phần tị nạnh được nướng sơ tạo cho tị nạnh có độ giòn và thơm đã khiến cho nên điều dị biệt cho món chân giò tưởng chừng quen thuộc lại thành lạ miệng. Bạn hãy thử chế biến món chân giò xào lăn cho Các bạn cộng thưởng thức nhé.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!