làm hot chảo có chừng một muỗng canh dầu. Cho tỏi bằm vào phi thơm, thêm làm thịt bằm vào xào cho tới khi thịt săn lại.
Trút tép vào xào nhanh tay trên lửa to. Đổ vào chừng một muỗng canh xì dầu, đảo đều rồi cho đậu phụ vào.
tiêu dùng vá thủng vừa đảo vừa tán nhuyễn đậu phụ cho đến lúc đậu tơi đều. Vì đậu phụ vốn đựng nước nên trong quá trình xào sẽ tiết hơi phổ biến nước. Bạn cần đảo liên tục trong chừng 5 -7 phút cho giết thịt và đậu tơi đều và khô bớt. lúc đậu, tép và thịt được trộn đều rất nhiều khô ráo thì nêm 1 muỗng cà phê muối cho vừa miệng. Kế chậm tiến độ mới cho ớt chuông thái lựu vào đảo chung thêm chừng hai phút, rắc tiêu xay và hành lá thái nhỏ lên mặt rồi tắt lửa. Trộn đều lại lần nữa trước lúc trút món ăn ra đĩa.
Bạn có biết đậu phụ và hải sản là sự tuyển lựa tốt nhất để bổ sung canxi cho thân thể, đặc thù là tôm, rong biển...? Và đậu phụ và tép là 2 nguyên liệu thân thuộc, giá cả thấp là sự hài hòa đặc biệt. không chỉ hương vị thơm ngon, rất giàu dinh dưỡng mà hơn hết còn khiến cho tỷ lệ kết nạp canxi của thân thể nâng cao gấp 20 lần, nâng cao cường củng cố chức năng tuyến giáp.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!