Cà rốt và dưa leo rửa sạch sau ngừng thi côngĐây thái sợi dài như hình.
Bắc nồi nước lên bếp đun sôi sau chậm tiến độ cho vắt bún khô vào luộc. một mẹo nhỏ Đó là bạn nên cho vào chút muối và dầu ăn để sợi bún không bị dính vào nhau. Sau lúc bún chín thì đổ ra rổ để ráo. nếu dùng bún tươi thì cho bún vào nai lưng sơ rồi đổ ra ngay.
Cho nguyên liệu phần nước xốt vào 1 dòng bát và trộn đều.
Cốt lết heo rửa sạch, sau Đó cho vào nồi cộng có hỗn hợp nước tương, nước mắm, dầu mè, bột bắp, rượu trắng ướp từ 20 phút. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào sau chậm tiến độ đem cốt lết vào rán cho chín, phần cạnh cháy xém thì gắp ra đĩa.
Cho bún ra tô lớn, ếp 1 lớp giá đỗ, sau ngừng thi côngĐây đến cà rốt, dưa chuột cộng có rau thơm. cuối cùng, cho cốt lết heo cháy cạnh (có thể cắt thành miếng nhỏ) đặt lên trên cùng. dùng thìa rưới hổ lốn nước xốt. khi ăn bạn nhớ trộn đều lên nhé!