[SIZE=4]Bánh xèo chảo[/SIZE]
Bánh xèo khi ăn trong Sài Gòn có kích thước to hơn hẳn bánh xèo ngoài Hà Nội, trục đường kính bánh sắp bằng đúng đường kính của chảo văn hóa Earl grey teavà du lịch to ở miền Nam. Đa phần Các bạn đi du lịch miền Nam sẽ phải ké qua đây, ở lại ít Caramen nhất 1 đêm hoặc giới hạn chân trong vài tiếng trước khitới một nới nào ngừng thi côngĐây như Miền Tây, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phú Quốc v.v.v chỉ mất khoảng ngắn ngủ ngừng thi Bánh bột lọc côngtiêu dùng để tráng bánh xèo. Tên bánh khởi hành ngay từ việc sau lúc cho tôm và giết thịt ba chỉ vào chảo, đầu bếp sẽ đổ một muôi bột vàng ươm vào chảo đánh “xèo” 1dòng. nếu như bạn ăn bánh xèo tại một nhà hàng to thì bạn sẽ ko được thưởng thức tài nghệ đổ bánh của người đầu bếp. Còn ghẹ quán Bà 2 Bánh Xèo 119 Nguyễn Văn Linh, sau lưng chợ Xóm Chiếu thì Các bạn vừa sở hữu thể nhìn đầu bếp chế biến vừa với thể thưởng thức loại bánh lúc nó vừa được ra lò.
nhiều quán bánh xèo được ăn kèm mang rau cải sở hữu vị cay nhẹ rất quyến rũ, nhưng ở quán này thì ăn kèm sở hữu những mẫu rau đặc trưng miền tây, trong Đó có rau phương pháp, sở hữu vị chua nhẹ. một phần quan yếu của món ăn này chính là nước mắm chua ngọt, có người còn nói rằng chậm triển khai là “linh hồn” của món ăn.
1 quán bánh xèo bình dân khác nữa là quán Kim Ngân ở số 31 đường Hoàng Hoa Thám, giá chỉ mang 30k/bánh. Trong hẻm 31 Hoàng Hoa Thám này cũng có hàng loạt các quán bánh xèo và bánh khọt, nhưng đa dạng phản hồi là nước mắm chua ngọt không được ngon lắm.
Còn ko phải kiểu bình dân thì có nhẽ phải nói tới Bánh Xèo Mười Xiềm, nhưng thời gian vừa mới đây thì có rộng rãi ý kiến cho rằng bánh không ngon như giá. Đã chỉnh sửa. tuminhvo379 (13:23 / 04.07.2016) [1]
tuminhvo379 đã viết: [SIZE=4]Bánh xèo chảo[/SIZE]
Bánh xèo khi ăn trong Sài Gòn có kích thước to hơn hẳn bánh xèo ngoài Hà Nội, trục đường kính bánh sắp bằng đúng đường kính của chảo[B] văn hóa [URL=lozi.vn