Đậu xanh rửa sạch, cho vào nồi áp suất ninh kỹ. Lưu ý lượng nước ninh đậu vừa phải tránh để phần đậu xanh lúc ninh nhừ rồi vẫn còn quá đa dạng nước.
Trong một tô to, cho sữa đặc, sữa tươi, sữa chua, bột đậu xanh, nước cốt dừa vào khuấy đều.
Đổ phần đậu xanh đã ninh nhừ vào phần hổ lốn sữa, khuấy đều.
Múc phần kem đậu xanh vào khuôn kem hoặc ko sở hữu khuôn mang thể đổ ra hộp nhựa. Đặt vào tủ lạnh khoảng 3 giờ hoặc cho đến lúc kem đông lại.
nếu bạn không có máy làm cho kem, bạn cũng quá bận rộn để canh 15 phút lại đảo kem 1 lần, bên cạnh đó bạn vẫn muốn sở hữu những que kem mát lạnh tự làm cho ở nhà, hãy thử phương pháp khiến kem đậu xanh sau đây nhé! Chỉ có 15 phút chế biến và khoảng 3 giờ để khiến đông bạn đã sở hữu các que kem đậu xanh thơm nức, ngọt mát và chẳng phải đóng đá. Còn gì tuyệt hơn nữa, cùng thử ngay nhé!
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!