[SIZE=5]oa quả đặc trưng là những hoa quả chua như cóc, xoài, bưởi.. chấm cộng muối ớt rang luôn đặc biệt hấp dẫn các chị em. hôm nay Bếp Evasẽ hướng dẫn Các bạn cách thức khiến muối ớt rang để tiêu dùng dần nhé.[/SIZE]
Nguyên liệu:
– Muối tinh
– Tỏi, ớt
cách thức làm:
– Chuẩn bị tỏi, ớt liều lượng tùy banh bot loc hue kheo khẩu vị thích cay phổ quát hay ít. Băm nhuyễn ớt và tỏi rồi trộn đều sở hữu muối tinh. giả dụ thích bạn mang thể thêm bột ngọt cho đỡ gắt.
– Cho hổ lốn muối, tỏi, ớt vào chảo, đưa lên bếp xào cho khô.
– Tiếp theo sử dụng máy xay rau banh cupcake củ xay cho mịn muối lại, để nguội. giả dụ không tiêu dùng máy xay bạn có thể cho muối vào cối giã mịn cũng được. Trữ muối vào lọ kín để sử dụng dần.
bí quyết làm cho muối ớt rang rất dễ banh gao cay han quoc dàng và đơn thuần phải ko nào. giả dụ mang thêm chút tôm khô là Các bạn đã có món muối ớt Tây Ninh ấy nhé. Muối ớt tự khiến giúp đảm kiểm soát an ninh sinh và sẽ có độ cay phù hợp mang khẩu vị của gia đình nữa.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!