Chủ nhật rỗi rãi bạn với thể đổi vị cho Các bạn có món mì xào giòn hải sản, món ngon cuối tuần vô cùng hấp dẫn có vị ngọt mềm của rau, mon banh trang cuon thit heo mẫu giòn của mì và những dòng hải sản. Mời Anh chị cùng theo dõi bí quyết làm cho món mì xào này nhé.
[SIZE=5][B]cách thức làm cho mì xào giòn hải sản:[/B][/SIZE]
[SIZE=4][B]Bước 1:[/B][/SIZE]
Mực sơ chế làm sạch, cắt khoanh dày một,5cm. Tôm sú bóc vỏ, lột bỏ chỉ đen trên lưng tôm.
Ướp mực và tôm mang hạt nêm, hạt tiêu và chút gừng bằm nhỏ.
[SIZE=4][B]Bước 2:[/B][/SIZE]
Rau cải nhặt rửa sạch, cắt khúc khoảng 5cm. mon an han quoc Cà rốt cạo vỏ, cắt khoanh dày khoảng 0,5cm rồi chần nước sôi khoảng hai phút.
[SIZE=4][B]Bước 3:[/B][/SIZE]
Ngâm mì trong nước sôi khoảng 3 phút để mì chín đến thì vớt ra.
khiến nóng chảo dầu, cho mì vào cừu giòn cả 2 mặt, lấy ra để ráo.
[SIZE=4][B]Bướ 4:[/B][/SIZE]
Chắt bớt dầu ăn trong chảo rồi trút mực và tôm vào xào chín. Cho tiếp cà rốt vào đảo cộng khoảng 1 phút. rút cục cho rau cải vào xào đều, nêm một thìa canh mien tron ngon dầu hào, xào chín thì tắt bếp.
[SIZE=4][B]Bước 5:[/B][/SIZE]
Xếp rau cải lên đĩa rồi đặt mì lên, bày tôm, mực và cà rốt lên trên cho đẹp.