Trứng cuộn rong biển là món ăn Hàn Quốc tương đối phổ thông, cách thức làm thuần tuý, không cầu kỳ về nguyên liệu cũng như phương pháp chế biến.
[SIZE=5][B]vật liệu làm Tokbokki han quoc cho món trứng cuộn rong biển:[/B][/SIZE]
– 3 quả trứng gà
– Rong biển
– 1/2 củ cà rốt
– 1/2 củ hành tây
– 20 ml dầu ăn
[SIZE=5][B]cách thức khiến cho trứng cuộn rong biển:[/B][/SIZE]
– Trứng gà đập ra bát, khuấy đều.
– Cà rốt rửa sạch, băm nhỏ.
– Hành tây bóc vỏ thái nhỏ.
– Rong biển Anh chị em nhúng qua nước ấm cho mềm.
– Cho cà rốt và hành tây vào bát trứng, tra sua thêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu. Khuấy đều bát trứng cho gia vị tan hết.
– Cho dầu vào chảo, đun nóng, tra sua thai sau chậm tiến độ đổ bát hẩu lốn trứng vào tráng đều.
– khi trứng tráng gần ráo mặt, khi này Các bạn cho rong biển lên trên rồi trong khoảng từ cuộn trứng lại.
– Cắt trứng thành khoanh bày ra đĩa.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!