Bắt nguồn trong khoảng miền Tây, bún mắm từ lâu đã phát triển thành 1 trong những món đặc sản mà bất cứ khách thập phương nào ghẹ đến cũng phải thử 1 lần. sở hữu hương vị mặn mà, hài hòa cộng rộng rãi loại đặc sản của vùng sông nước như cá lóc, [URL]http://langxitin.net/quan-sushi-khong-ten-nhung-ngon-re-o-trung-tam-sai-gon/[/URL] tôm sú, mực, cà tím, rau đắng, bông súng,... và ít giết thịt heo quay đã khiến nên món ăn mà giả dụ bạn đã thử 1 lần thì cứng cáp sẽ ko bao giờ quên được. đặc thù, do nấu trong khoảng những chiếc mắm của miền quê (mắm cá linh, hoặc mắm cá sặc) nên món bún này luôn có 1 mùi hương rất đặc biệt và chút nồng từ mắm.
Cũng bởi thế mà nếu được sử dụng phương pháp nào chậm tiến độ để ví von hoặc biểu thị một phương pháp chuẩn xác về cái bún này, thì có lẽ tôi sẽ đề cập nó y sì có món sầu riêng - vua của những dòng trái cây với vị ngọt và beo béo đầy huyễn hoặc, nhưng chiếc hương thơm của nó thì không phả ai cũng "ngấm", mà đã "ngấm" được rồi thì không thể tìm được món nào thay thế được.
[URL]http://suckhoechocanha.com/quan-sushi-khong-ten-nhung-ngon-re-o-trung-tam-sai-gon.html[/URL]
Dù là 1 món ăn của miền Tây Nam Bộ, nhưng để thưởng thức nó ngay tại Sài Gòn thì ko phải là điều quá khó. Thậm chí nó còn là một trong các món bún thông dụng nhất tại Sài thành, từ các hàng bình dân, lụp xụp sát lòng đường, chợ, cho đến hồ hết quán, nhà hàng đẳng cấp mọc ra để bán món bún mắm đồng quê này. Trong chậm triển khai có tuổi đời trên 40 năm, quán bún mắm trên phố Phan Bội Châu (cửa Đông chợ Bến Thành) được dân sành ăn đặt cho chiếc biệt danh là "đỉnh cao của bún mắm Sài Gòn". không những thế đây còn là 1 trong những hàng bún mắm có giá đắt đỏ nhất tại TP.HCM với 65.000 đồng/tô.
Tủ kính được chất đầy các vật liệu của 1 tô bún mắm
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!