Chủ đề: Cách làm thạch rau câu 2 lớp siêu đơn giản
![]() | ![]() ![]() 09:34 / 15.11.2016 |
1 phần là màu trắng ngọt ngào http://anuongvathoitrang365.blogspot.com/ của sữa 1 phần là màu hồng nhẹ nhõm của dâu tây đem đến cho chúng ta cảm giác những cốc thạch rau câu hai lớp thật đẹp mắt và đáng yêu. không chỉ vậy món thạch rau câu 2 lớp này còn có hương vị ngọt ngào rất tình cờ, để sở hữu thể tự tay làm cho ra những cốc thạch rau câu 2 lớp xuất sắc như vậy hãy cùng “ món ngon sinh viên” tham khảo cách khiến nha.
thach-rau-cau-2-lop
Nguyên liệu:
-300ml kem sữa tươi
-200ml sữa http://thoitrangvaanuong365.blogspot.com/ tươi ko các con phố
-50g các con phố
-15g gelatine (dạng bột) hoặc khoảng 7 lá gelatine
-Nước lọc
-1 ống vani
-150g http://thoitrangvaanuong247.blogspot.com/ dâu tây
bí quyết làm:
-Đun sôi 50ml nước rắc gelatin bột vào, để yên ổn trong vòng 15 phút để gelatin tan mịn, khuấy đều 1 lần cho tan. giả dụ dùng gelatine lá, bạn ngâm lá gelatine ngập vào bát nước lã, để chừng 15 phút rồi vớt ra, để ráo.
thach-rau-cau-2-lop-6
– Đổ kem sữa tươi, sữa tươi và tuyến phố vào nồi. Đun lửa vừa, vừa đun vừa quấy tới khi hỗn hợp ngấp nghé sôi và con đường tan hết.
thach-rau-cau-2-lop-4
– Cắt dâu tây làm đôi.
thach-rau-cau-2-lop-1
– Đổ dâu tây vào máy sinh tố, xay nhuyễn dâu sở hữu đôi chút nước.
thach-rau-cau-2-lop-3
– Lọc dâu tây lại qua rây, lấy nước cốt, bỏ dâu tây đi.
thach-rau-cau-2-lop-
– Phần hổ lốn kem sữa tươi sau lúc đun, nhấc ra khỏi bếp, trộn gelatin vào. sử dụng muôi khuấy đều để hổ lốn gelatin tan.
– Chia hỗn tạp kem sữa tươi thành hai phần, một phần sữa màu trắng, 1 phần còn lại bạn khuấy hỗn tạp dâu tây vào.
thach-rau-cau-2-lop-7
– Bạn đặt nghiêng cốc nhỏ (có thể đặt ở vỉ đựng trứng), đổ phần thạch màu trắng vào cốc, chỉ đổ vào cốc 1/2. Để vào tủ lạnh tầm trong khoảng hai tiếng để hỗn hợp thạch màu trắng đông se mặt lại.
thach-rau-cau-2-lop-8
– Bạn đổ tiếp phần hẩu lốn thạch sở hữu thêm dâu tây, đổ đầy cốc. Cho cốc vào tủ lạnh để từ 5 tới 6 tiếng, thạch dâu tây đông lại. Lấy ra tiêu dùng lạnh.
thach-rau-cau-2-lop
Sau lúc hoàn tất xong món thạch rau câu 2 lớp này hãy cùng bạn bè mình thưởng thứ hương vị đặc thù của món thạch rau câu hai lớp này nhé
thach-rau-cau-2-lop
Nguyên liệu:
-300ml kem sữa tươi
-200ml sữa http://thoitrangvaanuong365.blogspot.com/ tươi ko các con phố
-50g các con phố
-15g gelatine (dạng bột) hoặc khoảng 7 lá gelatine
-Nước lọc
-1 ống vani
-150g http://thoitrangvaanuong247.blogspot.com/ dâu tây
bí quyết làm:
-Đun sôi 50ml nước rắc gelatin bột vào, để yên ổn trong vòng 15 phút để gelatin tan mịn, khuấy đều 1 lần cho tan. giả dụ dùng gelatine lá, bạn ngâm lá gelatine ngập vào bát nước lã, để chừng 15 phút rồi vớt ra, để ráo.
thach-rau-cau-2-lop-6
– Đổ kem sữa tươi, sữa tươi và tuyến phố vào nồi. Đun lửa vừa, vừa đun vừa quấy tới khi hỗn hợp ngấp nghé sôi và con đường tan hết.
thach-rau-cau-2-lop-4
– Cắt dâu tây làm đôi.
thach-rau-cau-2-lop-1
– Đổ dâu tây vào máy sinh tố, xay nhuyễn dâu sở hữu đôi chút nước.
thach-rau-cau-2-lop-3
– Lọc dâu tây lại qua rây, lấy nước cốt, bỏ dâu tây đi.
thach-rau-cau-2-lop-
– Phần hổ lốn kem sữa tươi sau lúc đun, nhấc ra khỏi bếp, trộn gelatin vào. sử dụng muôi khuấy đều để hổ lốn gelatin tan.
– Chia hỗn tạp kem sữa tươi thành hai phần, một phần sữa màu trắng, 1 phần còn lại bạn khuấy hỗn tạp dâu tây vào.
thach-rau-cau-2-lop-7
– Bạn đặt nghiêng cốc nhỏ (có thể đặt ở vỉ đựng trứng), đổ phần thạch màu trắng vào cốc, chỉ đổ vào cốc 1/2. Để vào tủ lạnh tầm trong khoảng hai tiếng để hỗn hợp thạch màu trắng đông se mặt lại.
thach-rau-cau-2-lop-8
– Bạn đổ tiếp phần hẩu lốn thạch sở hữu thêm dâu tây, đổ đầy cốc. Cho cốc vào tủ lạnh để từ 5 tới 6 tiếng, thạch dâu tây đông lại. Lấy ra tiêu dùng lạnh.
thach-rau-cau-2-lop
Sau lúc hoàn tất xong món thạch rau câu 2 lớp này hãy cùng bạn bè mình thưởng thứ hương vị đặc thù của món thạch rau câu hai lớp này nhé