1. SƠ CHẾ:
– Chả cá ba sa quết nhuyễn, ướp với 1/4m muối, 1/3m tiêu, 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m đường, 1m hành lá cắt nhuyễn, 1M hành tỏi băm.
– Dưa leo, cà rốt, su hào cắt dài 10cm rồi cắt que 1cm, ngâm rau củ trong nước giấm đường pha loãng trong 3h.
2. THỰC HIỆN:
– Chiên bánh tráng, dùng sạn đè cho bánh chiên được phẳng, vớt ra để ráo dầu.
– Phết chả cá lên bánh tráng. Thả chả cá vào chảo chiên vàng.
3. CÁCH DÙNG:
Chả cá ăn kèm với su hào, dưa leo, cà rốt ngâm chua và nước tương “Phú Sĩ” pha tương ớt.
Mách nhỏ:– Chả cá basa có độ dai vừa, béo và mềm mại, giúp món ăn ngon hơn.
– Phết lớp chả cá mỏng để chiên nhanh chín.