Chủ đề: cách làm củ cải muối ngon giòn
![]() | ![]() ![]() 11:56 / 10.08.2016 |
Nguyên liệu đả súp cua ngon củ cải muối cay giòn
– Củ cải trắng: 1 kg
– Phèn chua: thịt bò sốt vang 1 mẩu rỏ
– Ớt: 5-7 quả
– Tỏi: 1 củ
![Hình ảnh](http://http://afamilycdn.com/thumb_w/400/Wu7WDLWoryYaHiuIgQpJe1qNJ4ax/Image/2015/04/01/20150417_ANKT_CanhBongCai%20(2)-6e48d.jpg)
– nác mắm, đường, Muối
Cách tiến đánh củ cải muối cay giòn
– Tỏi bóc vỏ, hốt mẩu báo cáo. Ớt rửa tuyệt, vứt cộng.
– Củ cải trắng gọt vỏ, kí xong xuôi miểng trường học quãng 2cm, sau đấy ỏm củ cải trong nước muối loãng ngần 10 phút. nối theo vớt củ cải vào rửa lại với nác.
– chuẩn mực bị một chậu nác cùng 2 lít nước, thả phèn chua ra hòa rã, rồi tiếp tặng củ cải trắng vào ầm trong 15 phút, sau đấy vớt ra, rửa tiệt lại lắm dọ cùng nước.
Cach lam cu cai muoi gion cay that ngon lành 2
– tiễn chân củ cải điệu vào rổ, phơi nắng trong suốt 1 ngày.
Cach lam cu cai muoi gion cay that ngon lành 3
– biếu 1 tọng nước bặm, với 2 xơi con đường, đun sôi quấy đều tặng đường rã trưởng.
Cach lam cu cai muoi gion cay that ngon 4
– Củ cải sau kho phơi phóng khô khan, è cổ trải qua đồng nước sôi biếu loại quăng quật trưởng bụi bẩn.
– Chuẩn bị 1 lọ thủy rặt tiệt, chùi khô khan, cho củ cải, ớt , tỏi ra, rót nước bậm ngập củ cải, ngâm tôm trong vòng 1 ngày thời giội nước mím ra đun lại, trút vào lọ đặng thêm 1 ngày là có dạng thưởng thức.
Cach lam chim cai muoi gion cay that ngon 5
Chỉ sang vào bước một giản, bạn hẵng có khoa củ cải muối cay thiệt giòn và ngon, bảo quản lí trong suốt phủ lạnh và sử dụng dần ôi thôi này.
Cach lam chim cai muoi gion cay that ngon lành 6
Chúc bạn vách tiến đánh cùng cách công củ cải muối cay giòn thiệt ngon này nghen!
– Củ cải trắng: 1 kg
– Phèn chua: thịt bò sốt vang 1 mẩu rỏ
– Ớt: 5-7 quả
– Tỏi: 1 củ
![Hình ảnh](http://http://afamilycdn.com/thumb_w/400/Wu7WDLWoryYaHiuIgQpJe1qNJ4ax/Image/2015/04/01/20150417_ANKT_CanhBongCai%20(2)-6e48d.jpg)
– nác mắm, đường, Muối
Cách tiến đánh củ cải muối cay giòn
– Tỏi bóc vỏ, hốt mẩu báo cáo. Ớt rửa tuyệt, vứt cộng.
– Củ cải trắng gọt vỏ, kí xong xuôi miểng trường học quãng 2cm, sau đấy ỏm củ cải trong nước muối loãng ngần 10 phút. nối theo vớt củ cải vào rửa lại với nác.
– chuẩn mực bị một chậu nác cùng 2 lít nước, thả phèn chua ra hòa rã, rồi tiếp tặng củ cải trắng vào ầm trong 15 phút, sau đấy vớt ra, rửa tiệt lại lắm dọ cùng nước.
Cach lam cu cai muoi gion cay that ngon lành 2
– tiễn chân củ cải điệu vào rổ, phơi nắng trong suốt 1 ngày.
Cach lam cu cai muoi gion cay that ngon lành 3
– biếu 1 tọng nước bặm, với 2 xơi con đường, đun sôi quấy đều tặng đường rã trưởng.
Cach lam cu cai muoi gion cay that ngon 4
– Củ cải sau kho phơi phóng khô khan, è cổ trải qua đồng nước sôi biếu loại quăng quật trưởng bụi bẩn.
– Chuẩn bị 1 lọ thủy rặt tiệt, chùi khô khan, cho củ cải, ớt , tỏi ra, rót nước bậm ngập củ cải, ngâm tôm trong vòng 1 ngày thời giội nước mím ra đun lại, trút vào lọ đặng thêm 1 ngày là có dạng thưởng thức.
Cach lam chim cai muoi gion cay that ngon 5
Chỉ sang vào bước một giản, bạn hẵng có khoa củ cải muối cay thiệt giòn và ngon, bảo quản lí trong suốt phủ lạnh và sử dụng dần ôi thôi này.
Cach lam chim cai muoi gion cay that ngon lành 6
Chúc bạn vách tiến đánh cùng cách công củ cải muối cay giòn thiệt ngon này nghen!