Chủ đề: Mì cay ngon đúng điệu Cần Thơ
![]() | ![]() ![]() 12:15 / 26.07.2016 |
Ví như tới quán vào khoảng trong khoảng 3h chiều tới tối, bạn sẽ phải bột chiên ngon nhất sài gòn đứng đợi hàng tiếng đồng hồ mới sở hữu bàn để ngồi. Thậm chí, chỗ ngồi chờ cũng đông nghẹt kẻ ngồi, người đứng nhưng mọi người vẫn kiên trì đến lúc đến lượt mình.
![Hình ảnh](http://http://i.imgur.com/9exJ3iN.jpg)
Tọa lạc trên phố Lý tự trọng, thị xã Ninh Kiều – Cần Thơ, quán Omega mang kiến trúc hiện đại, gồm 1 hủ tiếu nam vang ngon tầng hầm dài chỉ để xe và một tầng lầu phục vụ ăn uống. khuông giờ cao điểm tại quán tính từ lúc 3h chiều đến tối và hầu hết đến khi đã đặt bàn trước để tránh rồng rắn chờ đợi.
Quán tương đối đông khách vào mỗi buổi chiều. Ảnh: Lan thoa
Mì ở đây sở hữu ba dòng chính gồm kimchi hải sản, kimchi bò và Jjamppong. Mỗi chiếc lại với bảy cấp độ khác nhau, tùy vào khả năng “chịu đựng” độ cay mà khách sẽ chọn cho mình một bát mì thích hợp.
điểm tốt của bát mì là sợi vàng trong, dai và khá mềm thơm. nước lèo sánh đỏ. Dù chọn cấp độ nào thì lúc khá nóng sộc lên mũi bạn cũng sẽ cảm nhận được chất cay xè len vào tận mắt và miệng.
Thực khách tới đây vừa ăn vừa thổi và xuýt thoa ko ngớt trong khoảng những đũa mì trước hết. nhiều bạn san sẻ thưởng thức mì cay chẳng thể vội vàng mà phải nhẩn nha từng sợi, húp muỗng nước màu ớt hot đến tận lưỡi mới cảm được hết độ mặn mà của món ăn này.
Ngoài mì cay, quán còn mang thêm nước uống những mẫu phối hợp cộng những món ăn vặt như kimbap, takoyaki, tokbokki để tạo ra nhu cầu ẩm thực phổ biến cho thực khách. Giá một bát mì cay là 35.000 đồng, các dòng nước dao động từ 15.000 tới 20.000 đồng.
Chỉ cần ăn một kimchi bò hay kimchi hải sản tại quán bạn sẽ ôm bụng no căng về nhà. Ảnh: Lan thoa
Đi qua khu vực đậu xe sẽ tới quầy tiếp tân, ở đây thực khách chọn món, sau chậm tiến độ trả tiền và cầm hóa đơn lên lầu trên nhận bàn. ko gian quán rộng rãi, trang nhã với hàng loạt đèn nai lưng cỡ nhỏ, sàn gỗ và giấy dán tường trắng điểm xuyết màu hoa cam tinh tế.
Quán dùng đa dạng những mẫu bàn ghế dạng bệt, tạo cảm giác tha hồ cho khách ngồi ăn. Khách đến đây đa phần tò mò có món mì cay. có người đến lần đầu để thưởng thức cho biết nhưng với khách ăn phổ biến thấy thích nên chiều nào cũng phải gạnh qua.
![Hình ảnh](http://http://i.imgur.com/9exJ3iN.jpg)
Tọa lạc trên phố Lý tự trọng, thị xã Ninh Kiều – Cần Thơ, quán Omega mang kiến trúc hiện đại, gồm 1 hủ tiếu nam vang ngon tầng hầm dài chỉ để xe và một tầng lầu phục vụ ăn uống. khuông giờ cao điểm tại quán tính từ lúc 3h chiều đến tối và hầu hết đến khi đã đặt bàn trước để tránh rồng rắn chờ đợi.
Quán tương đối đông khách vào mỗi buổi chiều. Ảnh: Lan thoa
Mì ở đây sở hữu ba dòng chính gồm kimchi hải sản, kimchi bò và Jjamppong. Mỗi chiếc lại với bảy cấp độ khác nhau, tùy vào khả năng “chịu đựng” độ cay mà khách sẽ chọn cho mình một bát mì thích hợp.
điểm tốt của bát mì là sợi vàng trong, dai và khá mềm thơm. nước lèo sánh đỏ. Dù chọn cấp độ nào thì lúc khá nóng sộc lên mũi bạn cũng sẽ cảm nhận được chất cay xè len vào tận mắt và miệng.
Thực khách tới đây vừa ăn vừa thổi và xuýt thoa ko ngớt trong khoảng những đũa mì trước hết. nhiều bạn san sẻ thưởng thức mì cay chẳng thể vội vàng mà phải nhẩn nha từng sợi, húp muỗng nước màu ớt hot đến tận lưỡi mới cảm được hết độ mặn mà của món ăn này.
Ngoài mì cay, quán còn mang thêm nước uống những mẫu phối hợp cộng những món ăn vặt như kimbap, takoyaki, tokbokki để tạo ra nhu cầu ẩm thực phổ biến cho thực khách. Giá một bát mì cay là 35.000 đồng, các dòng nước dao động từ 15.000 tới 20.000 đồng.
Chỉ cần ăn một kimchi bò hay kimchi hải sản tại quán bạn sẽ ôm bụng no căng về nhà. Ảnh: Lan thoa
Đi qua khu vực đậu xe sẽ tới quầy tiếp tân, ở đây thực khách chọn món, sau chậm tiến độ trả tiền và cầm hóa đơn lên lầu trên nhận bàn. ko gian quán rộng rãi, trang nhã với hàng loạt đèn nai lưng cỡ nhỏ, sàn gỗ và giấy dán tường trắng điểm xuyết màu hoa cam tinh tế.
Quán dùng đa dạng những mẫu bàn ghế dạng bệt, tạo cảm giác tha hồ cho khách ngồi ăn. Khách đến đây đa phần tò mò có món mì cay. có người đến lần đầu để thưởng thức cho biết nhưng với khách ăn phổ biến thấy thích nên chiều nào cũng phải gạnh qua.
Thành viên mới