Chủ đề: cách làm món bánh mì chiên giòn
![]() | ![]() ![]() 12:52 / 20.07.2016 |
Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau cho món bánh mì chiên:
- Bánh mì dominos gối
- Bột rán gogi buffet xù
- Bột hot coldmì
- Trứng gà
- Pho mát mozzarella
- Rau củ thái hạt lựu: đậu hà lan, cà rốt, ngô ngọt.... tùy thích
- làm thịt gà hoặc giết thịt lợn thái hạt lựu. Bạn sở hữu thể thay bằng giết mổ xông khói cho vào trộn cộng rau củ.
- Phi thơm hành khô
Cho làm thịt vào chảo xào chín nêm gia vị vừa mồm sau chậm tiến độ xúc ra tô. tiếp diễn phi thơm hành khô cho rau củ vào xào chín, nêm gia vị sau chậm triển khai đổ giết mổ vào xào chung rồi tắt bếp.
Bánh mì gối bỏ viền, dùng cây cán bột cán mỏng miếng bánh mì.
Đánh tan trứng gà với chút bột mì cho sánh lại và thêm chút muối.
Cho nhân giết và rau củ vào giữa miếng bánh mì, đặt lát pho mát mozzarella đã thái mỏng lên và gập đôi lại thành hình tam giác.
Lấy đũa chấm hỗn hợp trứng lên các cạnh miếng bánh mì rồi dùng tay bóp chặt để các mép dính vào nhau.
Bột rán xù đổ ra bát
Nhúng miếng bánh mì vào hôn hợp trứng sau chậm triển khai vớt ra bát bột cừu xù cho đều.
Thả bánh mì vào chảo dầu đã sôi và cừu vàng. Thêm tương ớt và tương cà tiêu dùng nóng.
Bánh mì chiên sở hữu màu vàng ruộm, thơm giòn mà ăn ko bị quá ngán bởi phần nhân rau củ đậm đà bên trong. Nhất là lúc bạn lại chấm nó có tương ớt thì món bánh mì rán càng phát triển thành tuyệt vời hơn, như 1 món ăn vặt hấp dẫn vào những ngày mùa đông lạnh giá. Bạn sẽ làm thử món này ngay chứ?
- Bánh mì dominos gối
- Bột rán gogi buffet xù
- Bột hot coldmì
- Trứng gà
- Pho mát mozzarella
- Rau củ thái hạt lựu: đậu hà lan, cà rốt, ngô ngọt.... tùy thích
- làm thịt gà hoặc giết thịt lợn thái hạt lựu. Bạn sở hữu thể thay bằng giết mổ xông khói cho vào trộn cộng rau củ.
- Phi thơm hành khô
Cho làm thịt vào chảo xào chín nêm gia vị vừa mồm sau chậm tiến độ xúc ra tô. tiếp diễn phi thơm hành khô cho rau củ vào xào chín, nêm gia vị sau chậm triển khai đổ giết mổ vào xào chung rồi tắt bếp.
Bánh mì gối bỏ viền, dùng cây cán bột cán mỏng miếng bánh mì.
Đánh tan trứng gà với chút bột mì cho sánh lại và thêm chút muối.
Cho nhân giết và rau củ vào giữa miếng bánh mì, đặt lát pho mát mozzarella đã thái mỏng lên và gập đôi lại thành hình tam giác.
Lấy đũa chấm hỗn hợp trứng lên các cạnh miếng bánh mì rồi dùng tay bóp chặt để các mép dính vào nhau.
Bột rán xù đổ ra bát
Nhúng miếng bánh mì vào hôn hợp trứng sau chậm triển khai vớt ra bát bột cừu xù cho đều.
Thả bánh mì vào chảo dầu đã sôi và cừu vàng. Thêm tương ớt và tương cà tiêu dùng nóng.
Bánh mì chiên sở hữu màu vàng ruộm, thơm giòn mà ăn ko bị quá ngán bởi phần nhân rau củ đậm đà bên trong. Nhất là lúc bạn lại chấm nó có tương ớt thì món bánh mì rán càng phát triển thành tuyệt vời hơn, như 1 món ăn vặt hấp dẫn vào những ngày mùa đông lạnh giá. Bạn sẽ làm thử món này ngay chứ?