Chủ đề: cách làm thịt ram ngon
![]() | ![]() ![]() 13:54 / 09.07.2016 |
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau để thịt ram đậu phụ:
- 250g đậu phụ Đinh Tiên Hoàng quán nhậu ở đâu ngon chiên sẵn
- 200g giết thịt Vạn Kiếp quán nhậu ở đâu ngon ba chỉ
- 1 cây hành Nguyễn Xí quán nhậu ở đâu ngonlá
- Gia vị: một muỗng canh rượu nấu, một muỗng canh xì dầu, một muỗng canh muối, 1 muỗng canh nước mắm, mỳ chính.
làm thịt rửa sạch, thái miếng mỏng. nếu như giết thịt ba chỉ với nhiều phần mỡ, bạn với thể tách riêng phần làm thịt phổ biến mỡ hơn để rang trước. Hành cắt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ.
làm cho hot chảo, cho phần giết thịt mỡ vào rang trước cho ra bớt mỡ. khi miếng làm thịt xém vàng mới thêm phần đầu hành vào đảo chung cho thơm.
Trút phần giết thịt lợn nạc vào, tiếp diễn đảo săn. khi phần giết thịt nạc bắt đầu chín mềm ngả màu sáng thì bạn mới cho phần đậu phụ vào, đảo đều.
Thêm nước mắm, xì dầu, muối và mỳ chính vào, đảo nhẹ tay nhưng liên tiếp hoặc xóc đều để hạn chế khiến miếng đậu vỡ vạc nát.
Từng miếng làm thịt ram đậu phụ xém vàng với vị mặn vừa ăn lại nhấn nhá thêm miếng đậu phụ mềm mềm dai dai thú vị sẽ giúp đổi món cho bữa cơm của gia đình. Món này sử dụng có cơm hot rất hao, bạn với thể tiêu dùng kèm sở hữu dưa chua hoặc cà muối cho thêm tròn vị lại giúp ngon miệng hơn.
- 250g đậu phụ Đinh Tiên Hoàng quán nhậu ở đâu ngon chiên sẵn
- 200g giết thịt Vạn Kiếp quán nhậu ở đâu ngon ba chỉ
- 1 cây hành Nguyễn Xí quán nhậu ở đâu ngonlá
- Gia vị: một muỗng canh rượu nấu, một muỗng canh xì dầu, một muỗng canh muối, 1 muỗng canh nước mắm, mỳ chính.
làm thịt rửa sạch, thái miếng mỏng. nếu như giết thịt ba chỉ với nhiều phần mỡ, bạn với thể tách riêng phần làm thịt phổ biến mỡ hơn để rang trước. Hành cắt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ.
làm cho hot chảo, cho phần giết thịt mỡ vào rang trước cho ra bớt mỡ. khi miếng làm thịt xém vàng mới thêm phần đầu hành vào đảo chung cho thơm.
Trút phần giết thịt lợn nạc vào, tiếp diễn đảo săn. khi phần giết thịt nạc bắt đầu chín mềm ngả màu sáng thì bạn mới cho phần đậu phụ vào, đảo đều.
Thêm nước mắm, xì dầu, muối và mỳ chính vào, đảo nhẹ tay nhưng liên tiếp hoặc xóc đều để hạn chế khiến miếng đậu vỡ vạc nát.
Từng miếng làm thịt ram đậu phụ xém vàng với vị mặn vừa ăn lại nhấn nhá thêm miếng đậu phụ mềm mềm dai dai thú vị sẽ giúp đổi món cho bữa cơm của gia đình. Món này sử dụng có cơm hot rất hao, bạn với thể tiêu dùng kèm sở hữu dưa chua hoặc cà muối cho thêm tròn vị lại giúp ngon miệng hơn.