Chủ đề: 3 món ăn chơi cho buổi chiều Sài Gòn
![]() | ![]() ![]() 13:39 / 11.05.2016 |
Mizu Shingen Mochi
Còn được gọi là bánh giọt nước, Mizu Shingen Mochi là món mới được bán với số lượng rất giảm thiểu. Món bánh trong suốt hệt như giọt nước to, panna cotta được chế biến theo công thức 95% nước, 5% bột, ủ lạnh ít ra 30 tiếng, ăn cùng bột đậu nành và siro đường nâu được nhập trong khoảng Nhật Bản.
![Hình ảnh](http://http://c0.f33.img.vnecdn.net/2015/03/17/1-1-7923-1426567008.jpg)
Bạn có thể thưởng thức món này ở quán Sushi và Que trên phố Thành Thái (quận 10). Giá một phần là 35.000 đồng. Ảnh: Bảo Lâm
Đá bào trái cây
đề cập đến đá bào, bò sốt vang ngon đa dạng người Sài Gòn sẽ hồi tưởng lại những ký ức tươi đẹp gắn liền sở hữu tuổi thơ. Theo thời gian, đá bào cũng được cải tiến phổ quát hơn. Món đá bào rất đơn giản, gồm đá bào nhuyễn, đổ siro lên phía trên. sở hữu phổ quát vị siro tùy theo khẩu vị của mỗi người như dâu, cam, vải, bạc hà...
![Hình ảnh](http://http://c0.f33.img.vnecdn.net/2015/03/17/85619-3-9784-1426567008.jpg)
Để thưởng thức đá bào, bạn có thể tới Siro đá bào ở 174 Thành Thái (quận 10). Giá mỗi phần đá bào chỉ tầm 10.000 đến 30.000 đồng. Ảnh: Hotdeal.
Bánh cá Taiyaki
Đây là một dòng bánh sở hữu cỗi nguồn từ Nhật Bản. Vỏ bánh giòn mịn, phảng phất mùi hương, nhân bánh rộng rãi gồm phô mai, sushi đậu đỏ, socola, kem sữa, trà xanh, xúc xích... Bánh này thường được nướng khoảng hai,5 phút sau chậm triển khai sẽ lật lọng. khi mở ra bánh sẽ chín vàng, với thể ăn hot hoặc chờ nguội thưởng thức.
![Hình ảnh](http://http://c0.f33.img.vnecdn.net/2015/03/17/kRLVTpL0omx1pwwWnd5TNAsUwpE4a5-5124-7294-1426567008.jpg)
Bạn có thể ăn món bánh cá nướng ở The 1985, 223/2K Phạm Viết Chánh (quận 1). Bánh cá với giá từ 5.000 tới 12.000 đồng 1 dòng. Ảnh: The 1985
Còn được gọi là bánh giọt nước, Mizu Shingen Mochi là món mới được bán với số lượng rất giảm thiểu. Món bánh trong suốt hệt như giọt nước to, panna cotta được chế biến theo công thức 95% nước, 5% bột, ủ lạnh ít ra 30 tiếng, ăn cùng bột đậu nành và siro đường nâu được nhập trong khoảng Nhật Bản.
![Hình ảnh](http://http://c0.f33.img.vnecdn.net/2015/03/17/1-1-7923-1426567008.jpg)
Bạn có thể thưởng thức món này ở quán Sushi và Que trên phố Thành Thái (quận 10). Giá một phần là 35.000 đồng. Ảnh: Bảo Lâm
Đá bào trái cây
đề cập đến đá bào, bò sốt vang ngon đa dạng người Sài Gòn sẽ hồi tưởng lại những ký ức tươi đẹp gắn liền sở hữu tuổi thơ. Theo thời gian, đá bào cũng được cải tiến phổ quát hơn. Món đá bào rất đơn giản, gồm đá bào nhuyễn, đổ siro lên phía trên. sở hữu phổ quát vị siro tùy theo khẩu vị của mỗi người như dâu, cam, vải, bạc hà...
![Hình ảnh](http://http://c0.f33.img.vnecdn.net/2015/03/17/85619-3-9784-1426567008.jpg)
Để thưởng thức đá bào, bạn có thể tới Siro đá bào ở 174 Thành Thái (quận 10). Giá mỗi phần đá bào chỉ tầm 10.000 đến 30.000 đồng. Ảnh: Hotdeal.
Bánh cá Taiyaki
Đây là một dòng bánh sở hữu cỗi nguồn từ Nhật Bản. Vỏ bánh giòn mịn, phảng phất mùi hương, nhân bánh rộng rãi gồm phô mai, sushi đậu đỏ, socola, kem sữa, trà xanh, xúc xích... Bánh này thường được nướng khoảng hai,5 phút sau chậm triển khai sẽ lật lọng. khi mở ra bánh sẽ chín vàng, với thể ăn hot hoặc chờ nguội thưởng thức.
![Hình ảnh](http://http://c0.f33.img.vnecdn.net/2015/03/17/kRLVTpL0omx1pwwWnd5TNAsUwpE4a5-5124-7294-1426567008.jpg)
Bạn có thể ăn món bánh cá nướng ở The 1985, 223/2K Phạm Viết Chánh (quận 1). Bánh cá với giá từ 5.000 tới 12.000 đồng 1 dòng. Ảnh: The 1985