Chần giết qua nước sôi, sau chậm tiến độ rửa lại bằng nước lạnh.
Cho thịt vào chảo, bắc lên bếp đun lửa vừa.
khi giết mổ khởi đầu ra mỡ thì cho sả vào.
Đun làm thịt cho đến khi giết mổ xém cạnh vừa đủ.
ko nên đun lâu quá, giết ra hết mỡ sẽ bị khô.
Chắt bỏ phần mỡ trong chảo (mỡ này sở hữu thể dùng để khiến món xào rất ngon).
Sau khi chắt mỡ ra, cho hành khô đập dập vào đảo cùng giết mổ. Sau Đó cho lần lượt nước mắm và tuyến đường vào, đảo đều, giữ lửa nhỏ. rốt cuộc, cho mắm tôm, đảo giết thịt cho thấm đều gia vị.
Tắt bếp, xúc giết mổ rang cháy cạnh ra đĩa. Rắc chút ớt và hành lá, sử dụng hot.
thịt rang cháy cạnh mang thể nói là một trong các món mặn "trứ danh" trong mâm cơm các gia đình Việt, đặc trưng là ở miền Bắc. Bất nói mùa hè hay mùa đông, trời nóng hay trời mát, món làm thịt rang cháy cạnh khi xuất hiện đều khiến các bát cơm cứ thế hết veo. Tuy phần nhiều những chị em đều có các cách riêng cho món thịt rang cháy cạnh thơm ngon, bạn cũng mang thể tham khảo thêm cách thức khiến cho này để thảng hoặc đổi món cho Cả nhà thêm lạ miệng nhé!