làm cho hot chảo rồi cho dừa vào đảo đều, đến khi dừa chuyển màu hơi vàng nâu thì bạn cho ra bát để riêng.
Kế tới, bạn cho đậu phộng vào chảo rang sơ, sau chậm triển khai cho ra bát, để nguội.
Cắt bưởi khiến cho tư hoặc làm sáu, rồi tách từng múi bưởi ra.
Sau ngừng thi côngĐây, bạn rửa sạch tôm, bỏ đầu và chỉ lưng rồi cho vào nước sôi, chần sơ cho tôm chín, khoảng 30 giây.
Thái lát mỏng hành tím, băm nhỏ tỏi, cắt ớt ra làm cho hai, tách bỏ hột rồi tiêu dùng cán dao dần mềm.
Cho bưởi, tôm, hành tím, ớt, tỏi, lá bạc hà, rau mùi, dừa sấy vào bát.
Tiếp theo, bạn pha phần nước trộn bằng phương pháp cho nước mắm, nước cốt chanh, tuyến đường vào chén nhỏ, khuấy đều.
rút cục, bạn chan phần nước trộn gỏi vào chung và trộn đều đầy đủ, sử dụng ngay.
Bưởi từ lâu đã được biết đến như 1 thực phẩm rất tích cực cho sức khỏe, giàu chất chống oxy hóa, vitamin, lycopene và chất xơ, giúp giảm cân và giải độc cho cơ thể. mang món gỏi bưởi này, bạn sẽ cảm nhận được vị chua chua ngọt ngọt của từng tép bưởi, độ mềm dai của giết thịt tôm và một chút hăng hăng của hành tím, khiến cho bạn ăn mãi mà không ngán.
Chúc bạn ngon mồm và luôn khỏe đẹp với những món ăn thấp cho sức khỏe như món gỏi bưởi này nhé!
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!