những món đồ được làm nem chua rán ngon trong khoảng phô mai hồ hết được nhìn giáo đồ hảo ngọt rất ưa thích. bữa nay, toinayangi sẽ mách nhỏ bạn 1 món mới là gà sốt phô mai béo ngậy, thơm ngon làm cho ai cũng phát thèm. cùng vào bếp để thưởng thức món ăn cực quyến rũ này ngay thôi nhé.
Cách làm gà sốt phô mai béo ngậy
nguyên liệu làm gà sốt phô mai béo ngậy ( 2-3 người ăn)
- 1kg ức gà, chặt nem chua rán ngon thành từng miếng cho vừa mồm ăn
- một gói bột ớt cay Hàn Quốc.
- một lọ tương ớt Hàn Quốc
- xì dầu, dầu thực vật, tỏi băm, tuyến đường, mật ong, gừng, hành lá
cách khiến gà sốt phô mai béo ngậy (2-3 người ăn)
Bước 1: Trộn hỗn hợp cay để lát trộn vào cộng mang làm thịt gà. hỗn tạp gồm có: ớt, tương, xì dầu, hạt tiêu, tỏi, si- rô gạo, gừng. Lấy một mẫu muỗng trộn đều những mẫu gia vị mang nhau.
Bước 2: Ức gà tậu về rửa sạch để ráo nước rồi cho từng miếng ức gà vào trộn cộng với hỗn tạp vừa trộn.
Bước 3: Chuẩn bị 1 cái chảo dầu hot, sau chậm triển khai cho bánh dạo vào trước rồi lúc sôi cho tiếp ức gà vào chảo để rang trong 10 phút. Nhớ đậy nắp vung lại.
Cách làm gà sốt phô mai béo ngậy
Bước 4: lúc gà đã chín thì cho phomai lên bề mặt giết mổ gà. Rồi cho thịt gà vào lò nướng. Nướng trong lòng 170 độ C trong vòng 10 phút. khi thấy phô mai đã tan chảy hết ra trên bề mặt giết gà thìa là lúc giết thịt gà đã chín sốt.
Cách làm gà sốt phô mai béo ngậy
Rắc một chút hành lá lên trên bề mặt phô mai sao cho đẹp mắt.
Cách làm gà sốt phô mai béo ngậy
Vậy là bạn đã hoàn tất xong món giết gà sốt pho mai kiểu Hàn Quốc thơm ngon nức mũi rồi ấy.
Chúc Anh chị thành công!
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!