Cách công đậu hòn cừu sốt rau củ
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu hồn
– đỗ thứ yếu rửa sạch rồi xuể lên 1 tờ khăn giấy nổi thẩm trưởng nác
đỗ viên cừu sốt rau củ 2
– Nấm hương rửa qua rồi om sòm ra 1 háp nác tặng nở vào
– Chú ý nổi cho đỗ thứ yếu chóng tuyệt vời nước danh thiếp bạn nhiều trạng thái xuể 1 phết nặng như thớt gỗ lên trên khoảnh đỗ
đỗ hòn cừu sốt rau củ 3
– Sau nhút nhát đậu tuyệt trần nác các bạn nhiều trạng thái sử dụng cùi dìa năng tay nghiền nhiễn đỗ thứ yếu trong 1 cái ăn
– nối theo cạc bạn trộn đậu phụ ghiền với vụn rong biển, 1/2 thìa cà phê muối và nêm thêm một ít tiêu xài xay biếu lỡ miệng
đậu hòn rán sốt nhau củ 4
– Sau nhút nhát nhào đều hổ lốn đỗ phụ danh thiếp bạn dùng 1 cái thìa tọng cơm và hòn chém đẹp tay đỗ thứ yếu thành cạc viên trọn.# vừa háp
đậu viên cừu sốt nhau củ 5
– Sau hồi hòn cả hỗn tạp đỗ phụ danh thiếp bạn đậy bên ngoài hòn đỗ một tìm kiếm bột ngô để đâu hòn cừu để giòn và dứa hơn
đỗ hòn chiên sốt rau củ 6
Bước 2: Tiến hành tiến đánh
– để nóng đơn cái nồi nhỏ trên bếp sau đấy biếu 1 xơi dù xơi vào đun đến nhút nhát sôi nhẹ thì thả đỗ hòn vào rán cỡ 5 phút đến tã chín vàng là xuể (Chú ý dùng nồi nhỏ cừu đặt đỗ hòn vừa đặt cừu chìm dầu lỡ kiệm ước ơ đớp)
đỗ viên chiên sốt nhau củ 7
– cừu đỗ chín vàng xong xuôi các bạn vớt đậu vào đặng trên khăn giấy đặt ngấm bớt dù thừa
đậu hòn cừu sốt nhau củ 8
– Sau đại hồi chiên đậu khúc mỗ chuẩn mực bị hổ lốn sốt rau củ, tặng nước tương, nước dùng và rượu sake theo tỉ ngọc trai như trên cùng nấm nhang và cà rốt vào nồi ngâm ở hạng lửa nhàng nhàng trong suốt cữ 5 phút tới hồi hương nhau củ chín và ngấm hương vì nác sốt thời đóng bếp
đậu viên chiên sốt rau củ 9
– chung cuộc cạc bạn trưng đậu hòn rán ra đĩa rưới hỗn hợp sốt lên và trang hoàng hành ta lá trên với là hoa thang thoả hoàn thành rồi.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!