Cho hai thìa canh dầu ăn vào chảo, lúc dầu trong chảo nóng thì bỏ một thìa cà phê tỏi bằm vào.
lúc tỏi thơm tương đối ngả màu vàng nhẹ thì cho thịt vào xào, xào thịt cho đến khi làm thịt săn, chảy mỡ, giết thịt hơi cháy cạnh thì cho tôm vào xào cộng.
Xào giết mổ có tôm cho đến lúc tôm chín đỏ thì cho 2 thìa canh mật ong sở hữu hai thìa canh nước mắm, 3 thìa canh nước vào rim.
Rim thịt, tôm mang lửa nhỏ cho vật liệu nước mắm và mật ong hòa quyện có tôm thịt, nước rim sánh thì tắt bếp.
Tôm giết rim mật ong là món ăn rất thuần tuý, dễ khiến nhưng ko kém phần ngon mồm. Miếng làm thịt vàng ươm quyện cộng vị thơm của nước mắm, vị ngọt thơm ngon của mật ong khiến cho bữa cơm trở thành khôn cùng thú vị và quyến rũ.
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!