Bước 1: Cho nước chín vào nồi, cho bột rau câu vào khuấy đều cho tan rồi cho thêm con đường vào, để khoảng 10 phút cho thạch rau câu nở.
Bước 2: Đặt nồi thạch lên bếp đun sôi, nếm vừa vị ngọt thì tắt bếp.
Bước 3: Đổ 1 ít thạch lên khuôn, đợi 1 phút để thạch tương đối se lại. Cho tuần tự thanh long đỏ, mít vào rồi đổ thêm 1 lớp thạch tiếp lên sắp hết khuôn. Chờ cho thạch tương đối se lại thì cắt nho làm cho đôi và xếp lên trên cộng, sau Đó đổ đầy khuôn thạch. Chờ cho thạch nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ.
Bước 4: Sau hai giờ bánh Trung thu rau câu đông cứng và mát lạnh, Anh chị nhẹ nhàng tách bỏ khuôn rồi cắt thành miếng trông rất hấp dẫn
Thành viên mới
Bạn cần phải Đăng nhập để có thể tham gia bình luận!